Mẹ đảm Hà Nội làm cây thông trái cây, ông già Noel từ thịt nguội tặng conDành gần 4 tiếng tự tay chuẩn bị mâm tiệc Giáng sinh, chị Cao Thanh Thủy (Hà Nội) tạo nên cây thông độc lạ từ hoa quả, rau củ, khiến hai con thích thú.
Mỹ: Nghiên cứu gợi ý nhóm rau củ quả ít tồn dư thuốc trừ sâu nhấtKết quả cho thấy, gần 60% mẫu trong nhóm này không phát hiện tồn dư hóa chất, trong khi nhiều loại rau quả quen thuộc khác vẫn ghi nhận mức phơi nhiễm cao.
Mách bạn cách gọt các loại củ quả, trái cây siêu nhanhVới những phương pháp cắt, gọt vỏ hết sức chuyên nghiệp dưới đây, chúng ta sẽ chỉ mất một nửa thời gian và công sức để có thể thưởng thức các loại trái cây tươi ngon so với cách làm bấy lâu nay.
Cả ngõ ở Hà Nội nấu cỗ ăn tất niên, dựng sân khấu hát karaokeTrước Tết, cư dân ở ngõ 2, phố Hà Trì 1 (phường Hà Đông, Hà Nội) góp tiền được hơn 10 triệu đồng, chuẩn bị 12 bàn tiệc để sum họp sau một năm học tập, lao động vất vả.
Giá rau củ tăng chóng mặt sau bão, siêu thị xoay xở nguồn cungBão lũ xảy ra, nguồn cung và hoạt động logistic từ nhiều vùng trồng bị ảnh hưởng, dẫn đến giá các mặt hàng thiết yếu, đặc biệt là rau củ quả tăng cao.
Platinum Series của Karofi tạo dấu ấn khác biệt tại siêu thị Điện máy XanhMáy lọc nước Platinum Series là hệ sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu quốc tế Karofi, đang nhận được sự quan tâm từ người dùng bởi ngôn ngữ thiết kế thẩm mỹ khác biệt cùng công nghệ lọc tiên tiến.
Bí quyết cắt, gọt, bào, nạo rau củ trong vòng một nốt nhạcHoàn toàn khác biệt và nổi bật so với những dụng cụ nạo cắt hiện bán trên thị trường. Bộ dụng cụ cắt gọt rau củ đa năng Beauty 5 trong 1 là sản phẩm chính hãng, do chính nhà sáng chế Jamses Braet sản xuất và thương hiệu này đã được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới. Chính vì thế, từng chi tiết của sản phẩm đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận, tinh tế và chau chuốt nhất để mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng.
Trước bão Wipha, người dân Hà Nội vét rau, thịt trong siêu thịSáng nay, người dân Hà Nội đến các siêu thị để mua thực phẩm trước khi bão Wipha đổ bộ. Khách tăng đột biến khiến nhiều hàng hóa thiết yếu tại siêu thị "cháy" hàng nhưng không có hiện tượng tích trữ.
4 loại rau củ mùa lạnh vừa sạch vừa bổ, bán đầy chợ ViệtTrong khi nhiều người cho rằng mùa đông khiến thực đơn rau củ trở nên nghèo nàn, các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá đây lại là “mùa vàng” của nhiều loại rau sạch.
Hạ nhiệt cơ thể những ngày cuối năm với nước ép củ dềnĐừng vì bận rộn với chuỗi tiệc tùng cuối năm mà quên đi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe.
Thợ cắt tóc tái mặt khi biết khách quen là nghi phạm giết bạn gái Bắc NinhAnh Nguyễn Anh Sơn, một người thợ làm việc tại tiệm cắt tóc thuộc tổ dân phố Núi Hiểu, phường Nếnh, Bắc Ninh, cho biết hung thủ Vi Văn Cương là khách quen của tiệm cả năm qua, tháng tới cắt 1-2 lần.
Tất tần tật những điều cần biết về dao làm bếpMỗi con dao trong tủ bếp của bạn có một công dụng cụ thể khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng chính xác của từng loại dao trong căn bếp của mình, đôi khi lại đi theo nghĩa đen của câu “giết gà dùng dao mổ trâu”.