“Chiếc thìa vàng” và sân chơi cho các đầu bếpNếu thiên nhiên đã ưu ái dành cho chúng ta nhiều sản vật ngon và lành thì tài khéo của các đầu bếp lại càng khiến cho chúng có giá trị hơn bội phần.
03:32Khởi tranh Chiếc Thìa Vàng 2016: Sự táo bạo của các đầu bếp miền TâyKhởi tranh Chiếc Thìa Vàng 2016: Sự táo bạo của các đầu bếp miền Tây
13 bí mật của các đầu bếp sushi chuyên nghiệpPhải mất đến hàng năm để một đầu bếp sushi học từ cách nấu cơm đến cắt cá, và mất đến cả cuộc đời để họ mở một nhà hàng sushi của riêng mình.
Các đầu bếp hào hứng tranh tài bên lề ABG5Chiều 25/9, tại bờ Đông cầu Rồng đã diễn ra “Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ VIII năm 2016”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động phụ trợ của Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5 (ABG 5) đang diễn ra tại Đà Nẵng.
“Chiếc thìa vàng 2013” - Sân chơi mới cho các đầu bếp tài năngVới mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho các đầu bếp giỏi phát huy tài năng, đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế, “Chiếc thìa vàng” đã gây được tiếng vang thông qua các món ăn đặc trưng, giàu bản sắc vùng miền.
Những tuyệt chiêu nấu nướng từ các đầu bếp hàng đầuBằng cách học hỏi bí quyết được truyền đạt bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm, các bà nội trợ sẽ có thể cải thiện một cách đáng kể kỹ năng làm bếp của mình!
Bà con Xơ Đăng trổ tài cùng các đầu bếp ở thủ phủ sâm Ngọc LinhChiều 7/12, UBND huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu - tinh hoa núi rừng Ngọc Linh. Tại đây, bà con người Xơ Đăng đã có cơ hội trổ tài nấu ăn cùng nhiều đầu bếp chuyên nghiệp.
Chiếc Thìa vàng 2016: Nơi rèn nghề chuyên nghiệp và tử tế cho các đầu bếp trẻNấu một món ăn, ai cũng mong được khen ngon. Thế nhưng các đầu bếp tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng lại rất muốn nghe những lời “chê”, những nhận xét, góp ý hữu ích từ ban giám khảo khó tính, giàu kinh nghiệm.
Các đầu bếp nhí ở TPHCM làm bánh Trung thu gửi tặng bệnh nhân Covid-19Những chiếc bánh Trung thu chứa đựng tình cảm của những đầu bếp nhí ở tiệm bánh của chị Hạnh Dung đang được chuẩn bị để gửi đến các bệnh nhi Covid-19 tại TPHCM.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Liên hoan Ẩm thực Les Arômes: Nơi gặp gỡ và giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng thế giớiThực khách sành điệu đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức ẩm thực Thái được chế biến theo phong cách hiện đại dựa trên kỹ thuật nấu ăn truyền thống của đầu bếp trẻ tài năng Thitid «Ton» Tassanakajohn.