Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Giá cà phê tăng gấp đôi, chính quyền ra yêu cầu khẩnĐể bảo vệ mùa màng, ngăn chặn các hành vi trộm cắp cà phê, chính quyền huyện Di Linh (Lâm Đồng) yêu cầu lực lượng công an vào cuộc tuần tra, giám sát.
Hà Nội: Quán cà phê 30 năm, khách phải "khom lưng, cúi mình" vào uốngQuán cà phê nép mình trên tầng hai của một căn nhà cổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Để đến đây, du khách phải len lỏi qua một lối đi hẹp, leo lên chiếc cầu thang nhỏ và tối.
Giá cà phê tăng cao, nông dân canh cánh lo trộmGần 2 tháng nữa các vườn cà phê ở Lâm Đồng mới bước vào vụ thu hoạch nhưng chủ vườn như ngồi trên đống lửa đếm ngược từng ngày, lo trộm ghé thăm bất cứ lúc nào.
Kẻ trộm cắt lưới rào đột nhập nhà dân lấy hơn 600kg cà phêMột hộ dân tại Đắk Lắk trình báo cơ quan chức năng về việc bị kẻ trộm cắt lưới B40 đột nhập vào sân nhà, lấy đi hơn 600kg cà phê tươi.
Giải pháp tiếp thị và thương mại điện tử cho nông sản Tây NguyênNền tảng Shopee nói chung và chương trình Tinh Hoa Việt Du Ký nói riêng là chìa khóa giúp nhiều nhà bán hàng địa phương bắt kịp xu hướng mua sắm của người dùng trong thời đại số, từ đó đẩy mạnh tiêu thụ các loại nông sản, Tây Nguyên.
Khách Hà Nội rủ nhau ngồi giữa ruộng bậc thang ở Sapa nhâm nhi cà phêThay vì phải lái xe hàng chục km để ngắm những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín, anh Dương Quốc Hiếu muốn tạo ra không gian thanh bình, gần gũi để du khách lên Sapa trải nghiệm thuận tiện hơn.
Loại cà phê nào tốt nhất cho gan?Uống cà phê với liều lượng hợp lý, không thêm đường hoặc sữa, và chọn loại cà phê phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa lợi ích bảo vệ gan của cà phê.
Cô gái ở Hà Nội ngồi cà phê vẫn kiếm... nghìn USD mỗi thángĐồng hồ điểm 8h, trong khi bạn bè đồng trang lứa phải chen chúc trên đường để kịp đến công ty, Mai Anh (28 tuổi, sống tại Hà Nội) mới bắt đầu thức dậy. Địa điểm làm việc của cô là ở những quán cà phê.
Người trồng cà phê Đắk Lắk vững tin vào cây cà phêTìm chọn giống tốt, thay đổi cách canh tác nên năng suất, chất lượng nâng cao, thu nhập ổn định…, cuộc sống của nhiều người trồng cà phê tại Đắk Lắk đang đổi thay. Cà phê, giờ đây, không chỉ là nguồn sống hiện tại mà còn là tương lai.
Cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy nguy hiểm như thế nào?Việc uống cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nghiêm trọng. Những nguy cơ này bao gồm cả ung thư, rối loạn tiêu hóa, tổn thương hệ thần kinh.
Người trẻ mang cả vali quần áo, dành 8 tiếng để "sống ảo" tại quán cà phêDù còn hơn 2 tháng mới đến Giáng sinh nhưng một số quán cà phê đã đầu tư trang trí ấn tượng, thu hút đông đảo "nàng thơ" đến chụp hình "sống ảo".