01:46Cận cảnh bột ninh xương nấu phở siêu nhừ, tàn phá hơn cả thuốc độcMột loại gia vị là bột nhừ có thể giúp ninh xương trong khoảng 10 phút mềm như ninh 7 - 8 tiếng; người ăn phải bột này có thể mắc ung thư do chất độc hóa học cực kỳ nguy hại.
Video: Cận cảnh bột ninh xương nấu phở siêu nhừ, tàn phá hơn cả thuốc độcMột loại gia vị là bột nhừ có thể giúp ninh xương trong khoảng 10 phút mềm như ninh 7 - 8 tiếng; người ăn phải bột này có thể mắc ung thư do chất độc hóa học cực kỳ nguy hại.
Sữa bột giả và vấn nạn quảng cáo "ảo"Theo lãnh đạo Cục C05, nhiều sản phẩm sữa bột lấy hình ảnh các nghệ sỹ, người nổi tiếng hoặc cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, chương trình đang được quan tâm nhằm tăng niềm tin của người tiêu dùng.
Quán miến lươn 4 đời ở Hà Nội bán 400 bát mỗi ngàyQuán miến lươn của gia đình bà Thiện (Đống Đa, Hà Nội) đã truyền qua 4 đời. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với nhiều thực khách.
Ngư dân trúng hàng tấn cá nhỏ xíu, thơm thịt, ít xươngNhững ngày này, ngư dân Hà Tĩnh liên tiếp trúng đậm cá cơm. Trừ chi phí, họ có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi ngày.
Cách nấu cháo sườn chuẩn vị ngon Hà NộiCháo sườn là món ăn dân dã quá quen với người dân đang sinh sống ở Hà Nội. Cùng học cách làm món cháo sườn trong những ngày hạn chế ra đường vì dịch Covid-19 nhé.
Người Israel ném gạo xuống đường, chặn xe cứu trợ vào GazaNhững người biểu tình Israel đã chặn các xe tải chở hàng viện trợ hướng đến Gaza, bất chấp nguy cơ thảm họa nhân đạo tại vùng đất này.
Lạ lùng món "ăn là khoái", giá chỉ đắt hơn cốc trà ở Hải PhòngThoạt nhìn món ăn này trông khá giống xôi xéo vì thưởng thức kèm đỗ bào nhuyễn và hành phi. Tuy nhiên, đây lại là đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng có màu sắc bắt mắt và hương vị đậm đà.
Choáng với bột ninh nhừ siêu tốcLoại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5 giờ xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ. Theo một nhà khoa học, nếu bột không tinh khiết, dùng quá liều, ăn vào sẽ đầy bụng, khó tiêu.
Choáng với bột siêu nhừLoại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5 giờ xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ. Theo một nhà khoa học, nếu bột không tinh khiết, dùng quá liều, ăn vào sẽ đầy bụng, khó tiêu.
Công thức bún riêu tôm bề bề ngon tuyệt vờiCùng vào bếp và học theo công thức của chị Nguyễn Quỳnh Hoa để có được món bún riêu tôm bề bề ngon cực đỉnh nào!
Bún mọc vỉa hè Hà Nội gần 30 năm, chủ quán "nặn" tới đâu bán tới đóQuán bún mọc măng tiết của bà Nguyễn Thị Tính nằm ở phố Cầu Đông (Hà Nội) bán khoảng 400 bát mỗi ngày.