Australia tính kiện Trung Quốc lên WTOBộ trưởng Thương mại Australia để ngỏ khả năng kiện Trung Quốc lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sau khi Bắc Kinh áp thuế với lúa mạch nước này.
Bộ trưởng Australia nói Mỹ có khả năng gia nhập trở lại CPTPPBộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan nêu ra khả năng Mỹ có thể gia nhập trở lại CPTPP, hiệp định mà cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút ra 4 năm trước.
Australia nói không biết lý do Trung Quốc bắt giữ nữ nhà báoBộ trưởng Thương mại Australia nói rằng Canberra không biết lý do chính quyền Trung Quốc bắt giữ một công dân nước này, trong bối cảnh căng thẳng giữa hai nước đang leo thang.
Australia, Trung Quốc thảo luận vụ một giám đốc Australia bị bắtBộ trưởng Thương mại Australia hôm qua đã gặp các giới chức Trung Quốc ở Thượng Hải để thảo luận về vụ một giám đốc người Australia bị phía Trung Quốc bắt giữ với cáo buộc làm gián điệp.
Australia công nhận Việt Nam có nền kinh tế thị trườngBộ trưởng Thương mại Australia, ông Simon Crean, đã cùng ký thư với người đồng cấp, Bộ trưởng Công Thương Việt Nam ông Vũ Huy Hoàng, xác nhận việc Australia chính thức công nhận quy chế kinh tế thị trường cho Việt Nam.
Việt Nam gia nhập WTO có lợi cho Australia“Việt Nam đã được phê chuẩn gia nhập trên những điều kiện dẫn tới việc mở cửa đáng kể của thị trường và điều này sẽ có lợi cho xuất khẩu của Australia” - Bộ trưởng Thương mại Australia, ông Warren Truss nói về việc Việt Nam vừa chính thức gia nhập WTO.
Vinhomes Golden Avenue thu hút giới đầu tư tại Móng CáiMóng Cái hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh, mở ra cơ hội đầu tư, trong đó, Vinhomes Golden Avenue là dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm.
Bộ Công Thương nêu cách ứng phó với chính sách thương mại của MỹTheo đại diện Bộ Công Thương, Việt Nam sẽ tăng cường nhập khẩu khí hóa lỏng, nhiên liệu, thiết bị máy móc, công nghệ từ Mỹ, qua đó góp phần cải thiện cán cân thương mại...
Australia công bố gói trừng phạt lớn nhất với NgaGói trừng phạt của Australia nhắm đến 70 cá nhân và 79 tổ chức có mối liên hệ với Nga.
Ông Trần Hữu Linh làm Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trườngÔng Trần Hữu Linh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước từ ngày 3/3.
Mỹ - Trung Quốc "lời qua tiếng lại" sau đòn áp thuế trả đũa lẫn nhauMỹ và Trung Quốc đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn trong bối cảnh hai bên áp thuế trả đũa lẫn nhau.
Bộ Công Thương bổ nhiệm loạt lãnh đạo cục, vụBộ Công Thương công bố 5 quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo của cơ quan này sau tinh gọn bộ máy.