Ngắm "bồ đề đắc đạo" hàng trăm năm tuổi khiến đại gia khao khát săn lùngLà một trong những "cực phẩm" của giới cây cảnh, "bồ đề đắc đạo" có tuổi đời hàng trăm năm, mang thế bàn thạch của nghệ nhân Nguyễn Gia Thọ (Hà Nội) khiến bao đại gia khao khát săn lùng.
00:57Ngắm "bồ đề đắc đạo" hàng trăm năm tuổi khiến đại gia khao khát săn lùngLà một trong những "cực phẩm" của giới cây cảnh, "bồ đề đắc đạo" có tuổi đời hàng trăm năm, mang thế bàn thạch của nghệ nhân Nguyễn Gia Thọ (Hà Nội) khiến bao đại gia khao khát săn lùng.
Vụ "mượn hơi" biển báo trên cầu Chương Dương: Sở Xây dựng không cấp phép!Các biển quảng cáo gắn trên cột cần vươn, biển chỉ dẫn và tín hiệu giao thông tại cầu Chương Dương (Hà Nội) đã được tháo dỡ sau phản ánh của báo Dân trí.
"Làm quản lý không có năng lực số thì làm sao dẫn dắt đội ngũ giáo viên?"“Nếu như ở trường, cán bộ quản lý không có năng lực số thì làm sao dẫn dắt đội ngũ giáo viên, rồi từ giáo viên dẫn dắt học sinh phát triển”, hiệu trưởng một trường THPT đặt vấn đề.
Chủ tịch CLB Al Nassr sắp mất chức vì RonaldoTờ Al Riyadh tiết lộ, quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF) được cho là sắp miễn nhiệm Chủ tịch CLB Al Nassr, Abdullah Al Majid sau những phát ngôn nhắm vào nhóm của Cristiano Ronaldo.
Hà Nội: “Mượn hơi” biển báo giao thông trên cầu Chương Dương để quảng cáoNhiều người lưu thông qua cầu Chương Dương, hướng sang Long Biên (Hà Nội) không khỏi bất ngờ khi bắt gặp biển quảng cáo của một quán phở xuất hiện ngay cạnh biển báo giao thông ở hai đầu cầu.
Chủ tịch Hội đồng châu Âu António Costa bắt đầu thăm chính thức Việt NamTheo Đại sứ Nguyễn Văn Thảo, chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Hội đồng châu Âu António Costa có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với quan hệ Việt Nam - EU.
Chứng tích 81 ngày đêm Thành cổ Quảng Trị được chống đỡ bằng khung thépTrường Bồ Đề, chứng tích sót lại sau 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, đã được tu bổ theo nguyên tắc giữ nguyên giá trị lịch sử, hạn chế tối đa việc can thiệp vào kết cấu nguyên bản của di tích.
Cuộc sống tuổi xế chiều của “Quan Âm Bồ Tát sống” trong phim Tây du kýVới khán giả yêu thích bộ phim “Tây du ký” (1986), vai Quan Âm Bồ Tát do nghệ sĩ Tả Đại Phân thể hiện được xem là hình tượng kinh điển, khó thay thế. Đây cũng là vai diễn cuối trong sự nghiệp của bà.
Mưa đá xuất hiện giữa mùa nắng tại xã miền núi Đà NẵngTại một số thôn của xã miền núi Hùng Sơn, thành phố Đà Nẵng ghi nhận cơn mưa đá kéo dài hơn 10 phút.
C.Ronaldo bất ngờ nổi loạn, từ chối ra sân ở Saudi ArabiaC.Ronaldo đã gây sốc khi từ chối ra sân cho Al Nassr trong trận đấu với Al-Riyadh ở giải vô địch quốc gia Saudi Arabia vào đêm qua.
Cháy quán lẩu dưới chân cầu Long BiênLực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại gian hàng đang cải tạo ở một quán lẩu dưới chân cầu Long Biên.