Chánh án TAND Tối cao: Đang xác minh đơn kêu oan của một tử tù ở Thanh HóaChánh án Nguyễn Hòa Bình cho biết Tổ công tác liên ngành Tư pháp Trung ương đang xác minh trường hợp của bị cáo Lê Văn Mạnh (Thanh Hóa) bị kết án tử hình về tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em.
Góp ý dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng: Góc nhìn của chuyên gia quốc phòngTheo Đại tá Lê Thế Mẫu, dự thảo các văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã được chuẩn bị công phu, đánh giá đúng những thành tựu, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.
Mức án các bị cáo trong vụ đánh bạc tại khách sạn PullmanTrong vụ án, có 5 người bị truy tố tội Tổ chức đánh bạc; 136 người bị truy tố tội Đánh bạc. Quá trình xét xử, có 5 bị cáo xin xét xử vắng mặt, 3 bị cáo đang bỏ trốn.
Vụ Mr Pips: Công an Hà Nội đã bắt được Mr Hunter tại PhilippinesTheo Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng, thời gian qua, đối tượng Lê Khắc Ngọ, tức Mr Hunter, đã bị Công an Hà Nội phối hợp lực lượng Cảnh sát Philippines bắt giữ, cùng một số đồng phạm.
Người đàn ông ở TPHCM bỏ mạng sau mâu thuẫn vì rủ vợ bạn đi khách sạnTrong lúc nhậu tại phòng trọ ở Bình Chánh (TPHCM), Tân bị anh Th. chất vấn việc rủ vợ bạn đi khách sạn. Hai bên hẹn ra nói chuyện, xảy ra xô xát và anh Th. bị đâm tử vong.
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị xét xử trong vụ án thứ 6 vào tháng 12Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng các đồng phạm bị cáo buộc đã sử dụng nhiều thủ đoạn gian dối để trúng 230 gói thầu trên địa bàn TPHCM, gây thiệt hại cho Nhà nước 145 tỷ đồng.
Đồng phạm với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị bắt tạm giam sau khi trốn truy nãHai đồng phạm với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trong vụ vi phạm đấu thầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã bị cơ quan công an bắt giữ, sau thời gian trốn truy nã.
Là gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021, Thùy Tiên có được giảm nhẹ hình phạt?Bên cạnh tội danh bị cáo buộc, Thùy Tiên được ghi nhận nhiều tình tiết giảm nhẹ như: thành khẩn khai báo, có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác.
Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs hầu tòa ngày 19/11Sau 6 tháng bị bắt tạm giam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs bị TAND TPHCM xét xử về tội Lừa dối khách hàng.
Phòng chống tham nhũng với tinh thần "không vùng cấm, không ngoại lệ"Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy các cấp của Cần Thơ đã kiểm tra thường xuyên đối với gần 6.500 tổ chức và gần 18.400 đảng viên. Khi có dấu hiệu vi phạm, đã kiểm tra 177 tổ chức và 1.599 đảng viên.
Vinmec trình diễn kỹ thuật ghép gan sống phức tạp tại hội nghị ghép tạngTại Hội nghị Khoa học thường niên Hội Ghép tạng Việt Nam lần thứ X, Hệ thống Y tế Vinmec ghi dấu ấn với ca mổ ghép gan thị phạm phức tạp từ người hiến sống và loạt báo cáo chuyên sâu.
Định danh trong khiếu nại, tố cáoChính phủ đang trình Quốc hội dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo (dự thảo Luật).