Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Công nhân dệt may lương thấp, môi trường làm việc khắc nghiệtCông nhân ngành dệt may phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với bụi, tiếng ồn, nóng nực, tăng ca kéo dài... nhưng thực tế thu nhập chỉ ở mức trung bình.
Nam sinh lớp 8 bị thương nặng nghi do nổ điện thoại khi đang sạcMột học sinh lớp 8 ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An phải nhập viện cấp cứu nghi do điện thoại phát nổ trong lúc sạc.
Nghi phạm sát hại hai mẹ con ở Bình Dương rồi tự sátDo mâu thuẫn tình cảm, Lương Quí Lộc đã ra tay sát hại tình nhân và con trai của nạn nhân ở Bình Dương rồi tự sát, nhưng bất thành.
Người lao động mất 7 quyền lợi khi rút BHXH một lầnLuật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 tăng cường thêm nhiều quyền lợi cho người lao động nghỉ việc nhưng không rút BHXH một lần, lựa chọn bảo lưu để chờ ngày hưởng lương hưu.
Vụ xe tang tông 3 người dừng đèn đỏ: 2 nạn nhân là vợ chồng sắp cướiHai trong số 3 nạn nhân vụ xe tang tông người đang dừng đèn đỏ ở Nghệ An đã dự định ra Tết sẽ tổ chức đám cưới.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Mã số 5429: Nam sinh lớp 10 mắc ung thư khát khao được sống để tới trường đi học"Xin cô, bác, ông, bà giúp con. Con muốn sống, được quay lại trường học", giọng của Lộc thều thào, yếu ớt khiến người mẹ đang ngồi bên giường bệnh thêm nghẹn ngào, xót xa.
Chuyện ít biết về nữ phó chủ tịch nghỉ việc nhà nước để.... bán chè"Ai cũng nói, người ta "chui" vào không được mình lại "chui" ra" - nhiều năm sau này, bà Thương Huyền vẫn chưa thể quên những lời can ngăn khi bà nghỉ việc nhà nước đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng.
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngTheo hàng xóm sống sát vách và phụ huynh có con học cùng chị T., nạn nhân là người sống được lòng mọi người và rất năng nổ trong công việc.
Chàng sĩ quan mắc bệnh hiểm nghèo được ủng hộ gần 2 tỷ đồngSau khi hoàn cảnh Trung úy Trần Viết Lương được báo Dân trí đăng tải, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã ủng hộ chàng sĩ quan gần 2 tỷ đồng để giành lại mạng sống.
Những đêm nhạc mang đến hàng tỷ đồng giúp người nghèoNhóm thiện nguyện "Đô Lương chia sẻ yêu thương" tại huyện Đô Lương, Nghệ An, đã tổ chức nhiều đêm nhạc thiện nguyện tại các vùng quê nghèo, kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.