Triệt phá cơ sở bán 60 tấn giá đỗ tẩm chất tăng trưởngMột ngày, cơ sở sản xuất của Tân cho ra 500kg giá đỗ tẩm chất tăng trưởng. Từ tháng 1 đến nay, Tân đã tiêu thụ khoảng 60 tấn giá đỗ này.
Bí ẩn ánh sáng phát ra từ cơ thể con người khi còn sốngNghiên cứu mới cho thấy con người phát ra ánh sáng nhìn thấy được, nhưng ánh sáng này sẽ biến mất sau khi chúng ta chết.
Ví ShopeePay thu phí tài khoản không sử dụng, cần làm gì để tránh mất tiền?Kể từ ngày 16/5, ví điện tử ShopeePay sẽ bắt đầu thu phí hàng tháng đối với những tài khoản không hoạt động trong vòng 24 tháng liên tiếp. Người dùng cần làm gì để tránh mất khoản phí này?
Khi lời cảm ơn trở thành bản sắc thương hiệu NhậtUniqlo - thương hiệu thời trang ra đời từ văn hóa Nhật Bản - không chỉ bán các sản phẩm quần áo, mà trao đi một trải nghiệm được chăm chút tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhất. Tất cả đều là cách thương hiệu của tỷ phú giàu nhất Nhật Bản nói lời cảm ơn.
Perato - Thương hiệu thời trang phong cách thể thao tại Việt NamPerato - Thương hiệu thời trang thể thao cho cả gia đình ra mắt tháng 5, mang theo sứ mệnh phục vụ người Việt trong vận động và thể hiện phong cách sống linh động mỗi ngày.
Mùa sứa, ngư dân thu tiền triệu mỗi ngàyTừ cuối tháng Giêng đến tháng 4 Âm lịch hàng năm, ngư dân Thanh Hóa lại tất bật vào mùa thu hoạch sứa biển. Mỗi chiếc thuyền ra khơi mang về hàng tấn sứa, cho thu nhập tiền triệu mỗi ngày.
"Lộc biển" ở Đồ Sơn: Thu vài trăm triệu đến cả tỷ đồng nhờ sứaNhư một thông lệ của tự nhiên, cứ khi nào biển nhiều sứa thì cá ít hẳn. Thế nhưng, dù cá ít nhưng “lộc biển” từ con sứa vẫn đến với những những người ngày ngày bám biển. Mỗi mùa sứa, mỗi tàu có thể thu được từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.
Cách "bắt dính" cán bộ chuyên... ngồi chơi xơi nướcTheo chuyên gia hành chính công, việc trả lương công chức phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch. Người làm nhiều phải được hưởng nhiều và không có chuyện 1 người làm, 3 người... nhìn.
Nữ ca sĩ Gen Z Hà Quỳnh Như 3 lần hát mở màn mừng sinh nhật Bác trên VTVGiọng ca trẻ xứ Nghệ ghi dấu ấn với 3 tiết mục mở màn các chương trình nghệ thuật trọng điểm kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
Thu giữ hơn 3 tấn sứa sơ chế ngâm chất làm cứng và bảo quản lâuVào ngày 9/5/2018, tại xóm 4, xã Diễn Hải, Diễn Châu (Nghệ An) - Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An chủ trì phối hợp Công an huyện Diễn Châu phát hiện, thu giữ một lượng lớn sứa biển ngâm chất phèn chua - theo lời khai của chủ cơ sở - và gửi đi giám định.
Sứa đỏ "tràn về" Hà Nội, thực khách chen chúc ngồi vỉa hè thưởng thứcTháng tư, thời điểm Hà Nội bắt đầu vào hè cũng là lúc những quán sứa đỏ đông đúc thực khách tìm tới thưởng thức.