Cán bộ công an nhận 38 tỷ đồng để bảo kê đánh bạcViện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Xuân Linh (SN 1979) và Trần Quang Việt (SN 1986, cùng là cán bộ công an) về tội môi giới hối lộ.
Hoãn phiên tòa xử cựu đội phó cảnh sát hình sự "bảo kê" đánh bạcTrong phần thủ tục, hội đồng xét xử thông báo, một bị cáo bị tạm giam đang dương tính với Covid-19 nên quyết định hoãn phiên tòa.
Điều tra vụ bảo kê đường dây đánh bạc, nhận thêm tố giác công an khácQuá trình điều tra nhóm cán bộ công an bảo kê đánh bạc, cơ quan điều tra tiếp tục nhận đơn tố cáo trong hệ thống có người "dứng sau" đường dây cho đường dây khác...
Bắt giam ba "trùm" giang hồ đòi nợ thuêCơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa mới đây đã phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn tiến hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng chuyên tổ chức bảo kê, đánh bạc, cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật..
Công ty "mắt xích" của Shark Bình trong cáo buộc rửa tiền cho Mr PipsCông ty Ngân Lượng được ví là đơn vị chủ chốt trong hệ sinh thái NextTech. Trước khi Shark Bình vướng lao lý, cả Ngân Lượng và NextTech cùng có loạt biến động về cơ cấu vốn.
Thua bạc rồi cướp lại tiền, 8 đối tượng bị khởi tốSau khi đánh bạc thua, một nhóm đối tượng tại Hà Tĩnh nghi ngờ người cùng chơi gian lận nên tìm đến hành hung, ép nạn nhân chuyển trả lại số tiền.
Vụ Xôi Lạc TV: Nhân viên trình độ thạc sĩ, đã bắt BLV Batman, Người Rơm...Theo Cục A05, lực lượng chức năng bắt giữ được toàn bộ đường dây, các đối tượng cầm đầu, quản trị viên, đối tượng giúp sức lên kịch bản, hỗ trợ về kỹ thuật... trong đó có các bình luận viên..
Dấu chấm hết của "đế chế" phát lậu Xôi Lạc TVHơn 10 năm hoạt động, Xôi Lạc TV gây thiệt hại lớn cho các đơn vị nắm giữ bản quyền và tạo nhiều hệ lụy xã hội. Lực lượng chức năng đã triệt phá đường dây này, khởi tố 38 bị can.
Khối tài sản hơn 300 tỷ thu giữ từ vụ Xôi Lạc TV có thể được xử lý ra sao?Theo luật sư, việc xử lý tài sản sẽ phụ thuộc hai yếu tố chính là tài sản có phải vật chứng và có ảnh hưởng tới quá trình giải quyết vụ án hoặc thi hành án hay không.
Công an TPHCM khởi tố 20 người đánh bạc ở Vũng TàuTrong số 38 con bạc bị bắt tại tụ điểm ở phường Vũng Tàu (TPHCM), Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố 20 người và tiếp tục xử lý những trường hợp còn lại.
Cơ chế đặc thù chỉ áp dụng riêng với Hà Nội, không dành cho địa phương khácVề việc trao quyền cho Hà Nội được ban hành các quy định có nội dung khác với quy định của cơ quan Nhà nước cấp trên, Ủy ban Pháp luật và Tư pháp nhận định đây là một cơ chế phân quyền rất mạnh.
Giá bạc tăng dựng đứng, chiều bán tiến sát 92 triệu đồng/kgBạc đã có 3 phiên hồi phục trở lại với mức tăng hơn 7 triệu đồng/kg. Trên thế giới, giá tăng mạnh sau thông tin liên quan thuế của Tổng thống Donald Trump.