Cô gái Hà Nội sáng tạo bánh trung thu rau câu đẹp mắt, lạ miệngBánh trung thu rau câu có màu sắc hấp dẫn từ các nguyên liệu tự nhiên, nhân đa dạng đang tạo nên cơn "sốt" trong mùa trăng năm nay.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Người trẻ "đu trend" thả thức ăn xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo"Hành động một vài người trẻ mua thức ăn nhanh thả xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo" đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
Chán vị truyền thống, giới nội trợ rủ nhau làm bánh trung thu thạch rau câuNhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, nhiều chị em nội trợ đã sáng tạo ra loại bánh trung thu làm bằng thạch rau câu độc đáo.
Người bán rau nhận nuôi 2 bé gái, quyết không lấy vợ và cái kết bất ngờBán hàng rong, làm cùng lúc nhiều nghề để nuôi 2 bé gái bị bỏ rơi, người đàn ông ở Trung Quốc đã nhận được sự trả ơn vô cùng bất ngờ khi 2 bé trưởng thành.
Thị trường bánh trung thu 2020: Đa dạng sắc màu có đắt khách?Nhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, các cửa hàng đã sáng tạo ra nhiều loại bánh trung thu độc đáo như rau câu, tỏi đen, sushi nhằm thu hút khách hàng.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
00:29Chán vị truyền thống, giới nội trợ rủ nhau làm bánh trung thu bằng rau câuNhằm tạo ra hương vị mới, khác biệt so với dòng bánh truyền thống, nhiều chị em nội trợ đã sáng tạo ra loại bánh trung thu làm bằng thạch rau câu độc đáo.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
"Chạy đua 24h" để hoàn thành 200 chiếc bánh tặng y bác sĩ dịp Quốc khánhChị Phương Nga và 2 người bạn đã dành trọn vẹn 1 ngày để có thể hoàn thành 200 chiếc bánh thạch rau câu dành tặng y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhân dịp Quốc khánh 2/9.