Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Thực khách xếp hàng san sát chờ mua bánh rán 30 năm tuổi ở Hà NộiQuán bánh rán không biển hiệu 30 năm tuổi nằm gọn trong một con ngõ ở Lạc Long Quân, Hà Nội thu hút rất đông thực khách vào giờ tan tầm.
Sau bánh chưng 7 tấn, xuất hiện chả mực "khủng" ở Hạ Long nặng 200kgThông thường, 1kg chả mực sẽ bao gồm 18 miếng chả mực có trọng lượng khoảng 40-50g/miếng. Vì vậy, việc làm một chiếc chả mực có trọng lượng 200kg, đường kính 2,5m là một thách thức không nhỏ.
Tiệm bánh rán mỗi ngày bán hơn 2.000 chiếc, thu lời hàng triệu đồngTiệm bánh rán cổ truyền có địa chỉ 52 Hàng Chiếu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) luôn tất bật người ra vào. 5 người thợ lành nghề mỗi ngày làm ra hơn 2.000 chiếc bánh, thu lời hàng triệu đồng.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Bất ngờ những đặc sản 10 nghìn đồng "ngon miễn chê" ở Hà NộiNếu chỉ có trong tay 10 nghìn đồng, bạn cũng có thể thưởng thức những đặc sản ẩm thực đường phố "ngon miễn chê" ở Hà Nội.
Cuối tuần, người dân đổ về phố đi bộ trải nghiệm "tour" ẩm thực Hà NộiNhững món ăn đặc sản của Thủ đô đang được tái hiện trong Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội, người dân, du khách sẽ được thưởng thức tại chỗ những món ăn này.
Quán bánh rán vỉa hè Hà Nội, ngày cả trăm lượt khách xếp hàng thưởng thứcCứ cuối giờ chiều mỗi ngày, quán bánh rán nhỏ trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội) lại đón hàng trăm lượt khách ghé vào thưởng thức.
Ông lão người Việt đạp xe, bán hàng rong bánh khúc, bánh rán ở nước AnhKhi ông lão bán hàng rong mở xe hàng, Ngọc sửng sốt thấy bên trong có rất nhiều món ăn giản dị của Việt Nam, từ bánh cuốn, bánh chưng tới bánh da lợn với mức giá phải chăng.
Quán bánh rán 3 thập kỷ ở Hà Nội, thu về 20 triệu mỗi ngàyTiệm bánh rán cô Yến (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hàng ngày luôn tấp nập người mua, cao điểm có ngày tiệm bánh làm ra 10.000 nghìn chiếc mỗi ngày để phục vụ thực khách.