Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Cộng đồng mạng thích thú với "đậu biếc 8 món" hấp dẫn của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng giàn hoa đậu biếc trong vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Hoa đậu biếc mọc trước hiên nhà, sấy khô được "hét giá" nửa triệu đồng/kgĐậu biếc vốn là một loài cây leo hay mọc bờ rào, trước hiên nhà ở nhiều vùng quê Việt Nam, nay bỗng "đổi đời", có giá đắt đỏ nhờ khả năng nhuộm màu thực phẩm, món ăn đẹp mê ly.
Hữu Nghị Food ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Bộ sưu tập bánh Trung thu 2024 mang đến sự giao thoa tuyệt vời giữa hương vị truyền thống và xu thế đổi mới.
Hoa dại trước hiên nhà, sấy khô bán giá gần 1 triệu đồng/kgHoa đậu biếc - loại cây leo thường được trồng ở bờ rào, trước hiên nhà lấy bóng mát,... nay trở thành loại hàng hóa vô cùng đắt đỏ khi có giá từ 300.000 đồng đến gần 1 triệu đồng mỗi cân.
Bà mẹ Việt sống tại Nhật chỉ cách làm bánh bao nhân Cadé cực ngonBánh bao được làm từ men tự nhiên, màu của hoa đậu biếc mang sắc xanh tím và mùi thơm nhẹ nhàng, nhân cadé ngọt dịu thơm ngậy. Mời mọi người cùng học công thức này với chị Kiều Kado.
Mẹ đảm Hà Nội làm bánh xu xê giòn dai ngon như ngoài hàngMón bánh xu xê có vị ngọt dịu, mùi thơm của vani, có vị ngậy của đậu xanh và dừa sợi, phần vỏ bánh thì giòn dai khiến các thành viên trong gia đình chị Thanh đều thích mê.
Độc đáo với công thức rau câu bánh flanRau câu và bánh flan là hai món giải nhiệt mùa hè cực đỉnh. Vậy khi kết hợp hai món lại với nhau sẽ như thế nào?
Nhà văn Như Bình và "Sự im lặng biếc xanh"Đọc thơ Như Bình thấy bản thể nhiều chiều suy tư về tự do, về giải phóng, về hiện sinh...
Học làm bánh khoai nhâm nhi cùng trà nóng cực ngonNhà có nhiều khoai lang thì bạn sẽ làm gì? Cùng học theo công thức làm bánh bằng nồi chiên không dầu do chị Thanh Hoa chia sẻ để có món ăn vặt cực ngon.
Bánh Trung thu nhân Lava chảy "đốn tim" giới trẻTrong thời gian gần đây, bánh trung thu nhân Lava chảy mới lạ đang thu hút được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ.
Cô gái Hà Nội sáng tạo bánh trung thu rau câu đẹp mắt, lạ miệngBánh trung thu rau câu có màu sắc hấp dẫn từ các nguyên liệu tự nhiên, nhân đa dạng đang tạo nên cơn "sốt" trong mùa trăng năm nay.