Đứng hàng giờ dưới mưa chờ mua bánh trung thu ở Hà NộiTết Trung thu đang đến gần, chiều nay 26/9, bất chấp cơn mưa tầm tã, rất đông người dân vẫn kiên nhẫn xếp hàng dài trên phố Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) chờ mua bằng được cặp bánh cổ truyền.
Cafe lạ Hà Nội, bà chủ tự làm 2.000 bánh trung thu tặng kháchMột chủ quán cà phê ở Hà Nội đã chi khá nhiều tiền mua nguyên liệu làm gần 2.000 chiếc bánh trung thu để tặng khách với mong muốn mọi người tới quán có thể vừa thưởng trà, cà phê vừa nhâm nhi miếng bánh cổ truyền.
SweetHome Bakery: Hương vị huyền thoại Tết Trung thuBa vị bánh cổ truyền đặc sắc của SweetHome Bakery năm nay được làm từ những vật phẩm trân quý: bánh trung thu Đông trùng hạ thảo bánh trung thu Yến sào và bánh trung thu Vy cá.
Khám phá hương vị bánh trung thu ở các nướcBánh trung thu là nét văn hóa đặc sắc của nhiều quốc gia mỗi dịp Têt Trung thu về. Mỗi nước khác nhau, hương vị bánh cổ truyền lại mang hương vị đặc biệt riêng. Cùng khám phá những nét độc đáo của loại bánh này ở nhiều nơi.
Hai hiệu bánh trung thu cổ truyền nổi tiếng Hà ThànhHiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bánh trung thu với nhiều hương vị, mẫu mã phong phú, đẹp mắt. Tuy nhiên, nhiều người sành ăn vẫn tìm đến hương vị bánh truyền thống của Hà Nội xưa. Cùng Dân trí dạo qua các hiệu bánh cổ truyền nổi tiếng Hà Thành.
Chủ tịch Kido lần đầu trải lòng về quyết định bán mảng bánh kẹoÔng Trần Kim Thành - Chủ tịch Kido - tin tưởng công ty sẽ đạt lợi nhuận 800 tỷ đồng năm nay, nhờ lợi thế về kênh bán hàng và sản phẩm đa dạng.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Những bi kịch sinh con "thuận tự nhiên": Bé ngưng tim, mẹ đối diện cửa tử6 giờ sau sinh, sản phụ và con phải nhập viện. Dù thiếu máu nặng, nguy cơ băng huyết ảnh hưởng tính mạng, bà mẹ vẫn từ chối truyền máu và dùng kháng sinh, chấp nhận tất cả hậu quả.
Sinh viên trổ tài gói bánh chưng, bánh tét đón Tết sớmSinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (Bình Định) đã có trải nghiệm thú vị khi quây quần cùng bên nhau trổ tài thi gói bánh chưng, bánh tét, trang trí mâm ngũ quả đón Tết nguyên đán.
Lò bánh tổ hơn 100 tuổi ở Hội An đỏ lửa chuẩn bị lễ ông Công ông TáoNhững ngày này, cơ sở sản xuất bánh tổ truyền thống của gia đình bà Võ Thị Mận ở Hội An tất bật đỏ lửa để làm loại sản vật ngọt ngào dâng cúng ông Công ông Táo.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".