Bào chế mỹ phẩm gây quỹ mua sách cho học sinh nghèoHerbalab là dự án bào chế mỹ phẩm từ thiên nhiên do một nhóm học sinh tại Quảng Bình sáng lập. Dự án này không chỉ là nơi để các em thỏa sức với đam mê khoa học mà còn góp phần giúp đỡ học sinh nghèo nhờ lợi nhuận mà dự án mang lại.
Hơn 90% nguyên liệu sản xuất thuốc trong nước phải nhập khẩuĐến nay, ngành dược Việt Nam đã có sự thay đổi vượt bậc. Dù vậy, theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, trên 90% nguyên liệu sản xuất thuốc trong nước vẫn phải nhập khẩu.
Top 10 thực phẩm tốt cho bệnh nhân ung thư vúQuan niệm nhịn ăn để bỏ đói tế bào ung thư là sai lầm. Chế độ ăn lành mạnh, cân đối và đa dạng thực phẩm luôn được khuyến khích cho bệnh nhân ung thư.
Nghệ sĩ Cát Tường tiết lộ bí quyết làm mờ nám da ở phụ nữ trên 40 tuổiKhông phải tự nhiên mà làn da ở độ tuổi 47 của nữ nghệ sĩ Cát Tường lại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bí quyết là nhờ cô sử dụng Royal Melasma Collection - bộ sản phẩm mờ nám, phục hồi chuyên sâu với các thành phần dược liệu chiết xuất từ thiên nhiên.
Những lợi ích bất ngờ khi bạn ăn xoài mỗi ngày"Vua của các loại trái cây", "người hùng dinh dưỡng" là cách gọi của nhiều chuyên gia khi nhắc đến trái xoài. Đây là loại trái cây rất phổ biến, bổ dưỡng và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.
Xét xử phúc thẩm cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh LongSau phiên tòa sơ thẩm, cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng hơn 10 bị cáo có đơn kháng cáo trong đại án kit test Việt Á.
Luật sư bà Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo cơn sốt "đi tìm kho báu"Luật sư Giang Hồng Thanh, người bào chữa cho bà Trương Mỹ Lan, đã có đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý người tạo xu hướng "ra khơi tìm kho báu" gây sốt thời gian qua.
Thịt gà có nhiều cholesterol không?Ăn thịt gà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào phần thịt gà mà một người tiêu thụ và cách họ chế biến.
Ăn cà chua sống hay nấu chín tốt hơn?Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng như kali, vitamin C..., đặc biệt là chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được tăng cường hơn khi nấu chín. Vậy liệu ăn cà chua sống hay nấu chín sẽ tốt hơn?
Những ai không nên ăn nhiều cà tím?Cà tím là một kho tàng chất dinh dưỡng giúp bạn khỏe mạnh, rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
Ngày nào cũng ăn chuối có sao không?Chuối là một món ăn nhẹ lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, có thể ăn hằng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu chuối có an toàn với mình hay không.