Lộ diện bộ tứ quyền lực của Bài hát hay nhất 2018Chiều ngày 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Sing My Song 2018 đã diễn ra tại TP.HCM. Sau nhiều ngày chờ đợ, bộ tứ HLV chính thức lộ diện gồm: Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.
Nguyễn Văn Chung kể về Tết vắng mẹ, dụ con lấy tiền lì xì mua… vàngNhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thấy mình may mắn khi được đồng nghiệp, khán giả đón nhận “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”, “Nỗi đau hòa bình”… Anh cũng kể về cái Tết sum vầy của gia đình khi mẹ còn sống…
Sự thật ít biết về “Happy New Year” - ca khúc biểu tượng văn hóa toàn cầuRa đời vào đầu thập niên 1980, “Happy New Year” đã trở thành giai điệu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ, là bản nhạc quen thuộc mỗi khoảnh khắc chuyển giao năm cũ - năm mới.
Tết đặc biệt của nhạc sĩ Phạm Tuyên ở tuổi 96Đón cái Tết ở tuổi 96, nhạc sĩ Phạm Tuyên cũng chứng kiến ca khúc "Đảng đã cho ta cả một mùa xuân" tròn 66 năm ra đời.
NSND Quốc Anh tuổi 64: Có ít tiền gửi tiết kiệm, sống trong căn hộ 150m2"Cuộc sống của tôi bây giờ rất bình yên và mãn nguyện. Từ khi nghỉ hưu, tôi có một khoản tài chính nhất định, một chút tiền gửi tiết kiệm để lo cho tuổi già", NSND Quốc Anh chia sẻ.
Á quân Thần tượng Bolero 2019 từng đi hát với cát-xê 250.000 đồngTrọng Hải chấp nhận lập nghiệp khi đã ngoài 30 tuổi, từng đi hát với cát-xê 250.000 đồng, kiên trì bám nghề giữa nhiều khó khăn.
Mai Diệu Ly: "Tôi đã học được cách thương yêu chính mình"Sau những năm tháng sống vì người khác, "Sao Mai" Mai Diệu Ly chọn cách dừng lại để nhìn sâu vào bản thân, tìm thấy sự tự chủ trong tình cảm và bình thản trước những áp lực bủa vây của cuộc sống.
Hát tiếng Việt vẫn chinh phục quốc tế: Giải mã Phương Mỹ Chi, Đức PhúcKhán giả có quyền tự hào về một thế hệ trẻ đầy tiềm năng, mơ về tương lai nơi những “đại sứ văn hóa” mở cánh cửa cho âm nhạc Việt mang hồn cốt dân tộc hòa vào nhịp đập toàn cầu.
Hoàng Thùy Linh đăng ảnh bên Đen Vâu kèm hai chữ gây sốt đầu năm mớiNhững hình ảnh thân thiết của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trong những ngày đầu năm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Trọng Hiếu trải lòng về 5 năm chữa lành nỗi đau mất bố(S)TRONG Trọng Hiếu cho biết anh từng trải qua quá trình dài để chữa lành nỗi đau mất bố và âm nhạc chính là "liều thuốc" giúp anh vượt qua.
Tiết lộ về “Quảng Bình quê ta ơi” được Đại tướng Võ Nguyên Giáp yêu thíchĐại tướng Võ Nguyên Giáp luôn dành sự yêu mến cho bài hát “Quảng Bình quê ta ơi”. Mới đây, Tiến sĩ Lê Y Linh - con gái nhạc sĩ Hoàng Vân - đã tiết lộ những chuyện thú vị xoay quanh ca khúc này.
Tranh luận quanh tác giả “Nam quốc sơn hà”: Có nên để “Khuyết danh”?Việc sách giáo khoa Ngữ văn 9 bộ Cánh diều để tên tác giả bài thơ "Nam quốc sơn hà" là “Khuyết danh” đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.