Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Đi tàu hỏa "sang chảnh" từ Quy Nhơn đến Nha Trang hết 10 triệu đồng có gì?Với giá vé 420USD/chiều (hơn 10 triệu đồng) trên chuyến tàu hỏa đi từ Quy Nhơn tới Nha Trang, du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp, thưởng thức bữa ăn và massage miễn phí.
Tranh cãi nảy lửa về ăn thịt chó: Giới trẻ Hàn bảo không, người già nói có"Người dân ở Việt Nam, Trung Quốc vẫn ăn thịt chó, tại sao Hàn Quốc lại cấm", bà Kim, 60 tuổi, chủ một nhà hàng chuyên bán thịt chó, tỏ rõ sự thất vọng khi luật cấm ăn thịt chó được ban hành.
Heo quay 400.000 đồng/kg, cá nướng 250.000 đồng/con cúng Thần Tài đắt kháchHeo quay, cá lóc nướng và nhiều món lễ vật thông dụng khác trên mâm cúng Thần Tài được người dân đổ đi mua từ sáng sớm.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Giá hành lập đỉnh như vàng, nông dân ôm hàng canh giờ bánGiá hành tăm đạt kỷ lục, lên đến 42.000 đồng/kg. Người dân trồng hành ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) thu lãi cả trăm triệu đồng vụ này.
Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Tôi rất đau lòng khi bị nghĩ không biết thương con cháuTư duy của tôi đúng là tư duy cũ, nhưng tôi cũng chỉ nghĩ cho tương lai của con cháu mà thôi. Bây giờ, tôi nên làm gì để giữ hòa khí gia đình?
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.