Bà Lê Thị Ái Nam: "Mạnh dạn thay cán bộ có hành vi nhũng nhiễu người dân""Cần xử lý nghiêm các biểu hiện nhũng nhiễu tiêu cực, nhất là tình trạng "trên trải thảm, dưới rải đinh; thủ kho to hơn thủ trưởng", bà Lê Thị Ái Nam, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu nói.
Bạc Liêu: Hỗ trợ tiền cho thí sinh khó khănBà Lê Thị Ái Nam - phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết tỉnh đã chỉ đạo các địa phương hỗ trợ tối đa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đi thi tốt nghiệp.
“Đại biểu dân cử phải kịp thời phản ánh nguyện vọng chính đáng của dân”“Người đại biểu dân cử phải lắng nghe và kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng cũng như thực hiện tốt lời hứa với người dân”, đó là yêu cầu của bà Lê Thị Ái Nam với các đại biểu HĐND tỉnh khóa mới sau khi trúng cử Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Bạc Liêu: Cần phát huy Đờn ca tài tử trong hoạt động du lịch“Việc phát huy nghệ thuật Đờn ca tài tử trong hoạt động du lịch là cần thiết, sẽ làm phong phú thêm các loại hình, dịch vụ trong sản phẩm du lịch, góp phần nâng cao chất lượng, tạo sự hấp dẫn, điểm nhấn đối với du khách khi đến Bạc Liêu”, bà Lê Thị Ái Nam- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu nhấn mạnh.
Kêu gọi cựu Giám đốc Sở Tài chính TPHCM Đào Thị Hương Lan ra đầu thúĐang bị truy nã, cựu Giám đốc Sở Tài chính TPHCM Đào Thị Hương Lan được TAND TPHCM kêu gọi sớm ra đầu thú để đảm bảo quyền bào chữa và hưởng chính sách khoan hồng theo quy định pháp luật.
Con trai bị bắt, bố mẹ của Mr Pips rút 125 tỷ đồng đi mua USD, 314 cây vàngTheo kết luận điều tra, sau khi biết con trai là Phó Đức Nam bị bắt, ông Phó Đức Thắng (bố Nam) và bà Lê Thị Liễu (mẹ Nam) đã nhanh chóng rút tiền từ nhiều tài khoản và sổ tiết kiệm để tẩu tán.
Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan sắp hầu tòaBà Nguyễn Thị Như Loan bị cáo buộc tham gia thương vụ nhận chuyển nhượng dự án khu đất công sản trái quy định, không qua đấu giá, sau đó sang nhượng lại để hưởng lợi hàng trăm tỷ đồng.
ACV có quyền chủ tịch HĐQT sau khi ông Vũ Thế Phiệt bị bắtTổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - chủ đầu tư dự án sân bay Long Thành - vừa có quyền chủ tịch HĐQT mới, sau khi ông Vũ Thế Phiệt - Chủ tịch HĐQT - bị bắt.
Từ cơn lũ hoang tàn đến mái ấm kiên cố nhờ tấm lòng bạn đọcCơn lũ giữa tháng 11/2025 đã cuốn trôi tài sản, nhà cửa của bà Phương ở Đắk Lắk. Thương cảm trước hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí đã chung tay hỗ trợ một phần kinh phí để bà xây dựng nhà mới.
Hành trình phi thường của cá tra Việt Nam tại Nhật BảnThành công bước lên băng chuyền sushi chỉ là khởi đầu. Với lợi thế không xương và giá cạnh tranh, cá tra fillet của Việt Nam đang rộng cửa "phủ sóng" thị trường Nhật qua các sản phẩm chế biến sâu.
Tết ấm trong ngôi nhà mới của cậu bé có mẹ tâm thần, bà ung thưXuân này, trong ngôi nhà mới khang trang được bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm chung tay xây dựng, mẹ con cháu Dũng đón Tết với niềm vui trọn vẹn, thắp lên hy vọng về một tương lai ổn định hơn.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Niềm tin, kỳ vọng vào bước tiến mới của đất nướcĐại diện cộng đồng người Việt tại Italy nhận định việc tổ chức bầu cử Quốc hội và HĐND sớm là cần thiết, giúp kiện toàn bộ máy để triển khai kịp thời và đồng bộ với các định hướng phát triển của đất nước.