Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần của y học tái tạoPhó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, ngành thẩm mỹ không chỉ phục vụ riêng trong showbiz mà mang nhiều vai trò, ý nghĩa nhân văn trong chăm sóc sức khỏe người dân.
TPHCM: Bệnh nhân từ chối phẫu thuật, đòi về vì “lồi mắt sao lại mổ xoang”Nghĩ mình bị lồi mắt nhưng bác sĩ chỉ định mổ xoang là không đúng, bệnh nhân từ chối điều trị, khiến các bác sĩ bệnh viện tuyến cuối tại TPHCM phải tìm mọi cách thuyết phục.
Các công ty dầu mỏ Mỹ đến Venezuela, tiếp cận nguồn tài nguyên khổng lồTổng thống Donald Trump cho biết các công ty dầu mỏ Mỹ sẽ đến Venezuela trong bối cảnh quốc gia Nam Mỹ đang nỗ lực khuyến khích đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực năng lượng.
Người phụ nữ mắc căn bệnh nguy hiểm suốt 1 năm nhưng lại tưởng “điềm lành”Thấy co giật ở mí mắt, người phụ nữ xem như tình trạng thông thường, thậm chí chủ quan không đi khám thời gian dài, vì nghe gia đình nhận định đó là “điềm lành”.
Ford Bronco bản Trung Quốc xuất hiện trong hồ sơ đăng ký tại Việt NamPhiên bản Ford Bronco dành riêng cho thị trường Trung Quốc được phát triển dựa trên nền tảng gầm bệ khác xe tại Mỹ, đồng thời sở hữu cấu hình thuần điện, hoặc xe điện mở rộng phạm vi.
Sức hút của tòa tháp căn hộ cao cấp tại Thái NguyênDiamond Hill Thái Nguyên - nơi kiến trúc gặp gỡ tinh hoa, tiện ích song hành cùng nghệ thuật sống và cộng đồng cư dân hiện đại hứa hẹn trở thành điểm đến an cư, đầu tư của nhiều người.
Giác mạc từ Nepal xuyên biên giới mang lại ánh sáng cho 12 bệnh nhân ViệtTừ mô giác mạc tiếp nhận của Ngân hàng Mắt Nepal, các bác sĩ tại TPHCM đã hội chẩn và tiến hành ghép thành công cho 12 ca bệnh phải sống trong bóng tối nhiều năm.
Phương Châu tổ chức hội thảo “JCI & JCI Enterprise - Bản giao hưởng trong vận hành y tế”Ngày 11/7, Tập đoàn Y tế Phương Châu đã tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên (ACP) 2025 lần thứ 9 với chủ đề “JCI & JCI Enterprise - Bản giao hưởng trong vận hành y tế”.
Nga lên tiếng sau biện pháp phong tỏa của Mỹ với CubaNga phản đối việc Mỹ sử dụng các biện pháp nhằm gây sức ép với Cuba trong bối cảnh căng thẳng leo thang.
Quả pháo mua 500.000 đồng trên mạng phát nổ, bé trai 13 tuổi biến dạng mặtKhi bé trai 13 tuổi vừa châm lửa chơi cùng các bạn, quả pháo giá 500.000 đồng mua trên mạng bất ngờ phát nổ khiến nạn nhân bị bỏng nặng vùng mặt.
Cuba tuyên bố "tình trạng khẩn cấp quốc tế" sau sắc lệnh của MỹCuba đã tuyên bố “tình trạng khẩn cấp quốc tế” để đáp lại một sắc lệnh hành pháp gần đây do Tổng thống Mỹ Donald Trump ban hành về áp thuế quan.
Khi bệnh viện điều trị chuyên sâu người lớn tổ chức Trung thu cho… trẻ emMột bệnh viện hạng đặc biệt ở TPHCM là cơ sở điều trị chuyên sâu cho người lớn nhưng lại có 30 trẻ đang nằm tại đây.