Phương Châu tổ chức hội thảo “JCI & JCI Enterprise - Bản giao hưởng trong vận hành y tế”Ngày 11/7, Tập đoàn Y tế Phương Châu đã tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên (ACP) 2025 lần thứ 9 với chủ đề “JCI & JCI Enterprise - Bản giao hưởng trong vận hành y tế”.
Khành thành Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Cần ThơNgày 23/12, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã khánh thành và chính thức đi vào hoạt động sau hơn một năm khởi công xây dựng.
Khi bệnh viện điều trị chuyên sâu người lớn tổ chức Trung thu cho… trẻ emMột bệnh viện hạng đặc biệt ở TPHCM là cơ sở điều trị chuyên sâu cho người lớn nhưng lại có 30 trẻ đang nằm tại đây.
Mã số 5758: Mẹ già đau đớn vì mất con trai, con gái nhiễm chất độc da cam mắc ung thưCon trai mất vì tai nạn lao động, con gái mắc bệnh hiểm nghèo, các cháu còn thơ dại, gia đình bà Trần Thị Hảo (xã Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) kiệt quệ giữa vòng xoáy bệnh tật và nghèo khó.
Đề xuất 5 nhóm năng lực để "chuẩn hóa" nhân viên công tác xã hội bệnh việnKhung chuẩn năng lực dành cho nhân viên công tác xã hội bệnh viện gồm 5 nhóm năng lực chính, được đề xuất dựa trên các chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam.
Chương trình Nhân ái báo Dân trí và những nguyên tắc bất di bất dịchTừ khi thành lập, Chương trình Nhân ái báo Dân trí luôn tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch: “Một đồng đến là một đồng đi”, công khai minh bạch, không sử dụng tài khoản cá nhân.
Long Xuyên - “mắt xích” chiến lược, cùng Cần Thơ dẫn dắt kinh tế miền Tây phát triểnNếu Cần Thơ từ lâu được xem là trung tâm kinh tế - dịch vụ của Đồng bằng sông Cửu Long, thì Long Xuyên lại nổi bật như một đô thị đầu mối năng động, gắn liền với sản xuất nông nghiệp, thủy sản và thương mại.
Chuyên gia hiến kế chiến lược để du lịch Cần Thơ "cất cánh"Đồng nhất sản phẩm, cơ sở hạ tầng đứt gãy, đội ngũ phục vụ chưa bài bản chuyên nghiệp,... là một trong những vấn đề du lịch Cần Thơ đang đối mặt.
Hơn 22 triệu đồng đến với bé Lâm Tấn VĩSau nhiều tháng ròng “nhắm mắt để con thơ đau đớn”, nhờ tấm lòng thơm thảo của bạn đọc gần xa, đôi vợ chồng trong ngôi nhà tranh vách đất đã có điều kiện đưa bé Lâm Tấn Vĩ đi khám bệnh ở BV Nhi đồng 1.
Cần Thơ: Trao hơn 55 triệu đồng đến cháu bé 10 tuổi bị u màng nãoNgày 12/02, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương đến thăm mẹ con chị Trần Mai Trúc Dung và cháu Trần Thế Tài – cháu bị u màng não. Dịp này, chúng tôi trao tới gia đình chị Dung số tiền 55.230.000 đồng do bạn đọc gửi giúp trong tuần 2,3 tháng 01.
Vụ cắt thận móng ngựa: Bệnh viện hỗ trợ bệnh nhân 375 triệu đồngLiên quan đến vụ việc cắt hết thận móng ngựa của bệnh nhân Hứa Cẩm Tú, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ đồng ý hỗ trợ một lần 375 triệu đồng và điều trị y khoa miễn phí suốt đời cho bà Tú…
"Ổ dịch" bệnh viện Đà Nẵng quét sạch Covid-19, đón bệnh nhân đến khámBV Đà Nẵng là "ổ dịch" lớn, với hầu hết các ca mắc Covid-19 thời gian qua đều liên quan đến BV này. Sau khi chuyển hết bệnh nhân Covid-19, BV được làm sạch để đón bệnh nhân đến khám bình thường.