Phùng Ngọc Huy ở Mỹ: Bán hàng online mưu sinh, cạo đầu buông bỏ quá khứPhùng Ngọc Huy cho biết anh muốn buông bỏ hết những điều đau buồn trong quá khứ sau khi cạo đầu.
5 cuốn sách giúp bạn từ bỏ thói quen xấu, tái thiết bản thânDưới đây là gợi ý 5 điều thay đổi, cùng 5 cuốn sách chất lượng có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình tái thiết bản thân vào năm mới 2025 này.
Gặp lại vợ cũ trước ngày tái hôn, tôi bật khóc khi nghe cô ấy nói điều nàyTôi lặng nhìn vợ cũ, nhìn gương mặt hiền lành, xinh xắn khiến tôi đắm say một thuở. Trong phút giây, tôi bỗng nhớ lại rất nhiều chuyện…
HLV Ancelotti: "Man City chưa bao giờ yếu"HLV Carlo Ancelotti tỏ ra thận trọng trước cuộc tái đấu giữa Real Madrid với Man City và ông khẳng định không có chuyện The Citizens chỉ có 1% cơ hội đánh bại đội bóng Tây Ban Nha vào 2h ngày 20/2.
Chồng một lần "bóc bánh trả tiền", vợ ôm hận 10 năm để tôi phải trả giá đắtVì một lần lầm lỡ, tôi đã đánh mất bản thân, đánh mất gia đình và khiến vợ trở thành người đàn bà thù hận.
"Tự do - Như chim tung cánh": Khi cả bầu trời thuộc về bạn"Tự do- Như chim tung cánh" của Osho, là quyển sách bàn đến một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với tâm thức con người: Tự do.
Ông Trump cảnh báo Ukraine gặp rắc rối lớn nếu bác thỏa thuận khoáng sảnTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Ukraine sẽ phải đối mặt với "rất nhiều rắc rối" nếu không đồng ý ký chuyển giao quyền đối với phần lớn tài nguyên khoáng sản cho Washington.
Hé lộ đề xuất khoáng sản mới của Mỹ với UkraineMỹ đã gửi Ukraine một bản đề xuất mới về hợp tác khoáng sản, trong đó có xét đến những lo ngại trước kia của Kiev.
Tôi lo lắng đi vay tiền, chồng lấy thưởng Tết mua quà cho người yêu cũTôi thật không ngờ, chồng mình lại bỏ mặc vợ đi vay tiền chi tiêu, còn anh lo cho bạn gái cũ.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Ca sĩ Phùng Khánh Linh nói về hành trình chữa lànhCa sĩ Phùng Khánh Linh gây chú ý khi ra mắt MV "Em đau". Bài hát là cuộc đối thoại nội tâm của nữ ca sĩ với nỗi đau cùng quá trình nhận thức và chấp nhận về những nguyên nhân sâu xa của sự tổn thương.
Buông tha quá khứ, em sẽ hạnh phúc thôiVốn dĩ trên đời này mọi thứ đều ở mức tương đối, kể cả khi bạn bước ra khỏi một cuộc tình thì những kỷ niệm cũ rồi cũng dần trở thành quá khứ cần quên lãng. Điều sai lầm nhất của chúng ta chính là luôn ôm khư khư mảng ký ức đã hóa dĩ vãng. Này em, đến lúc em nên buông tha quá khứ để đón đợi những hạnh phúc mới và cùng một người mới.