Gỡ rào cản để tối ưu bảo vệ người lớn tuổi “nguy cơ cao” bằng vaccineNgười cao tuổi và người mắc bệnh mạn tính là nhóm dễ chịu tác động nặng khi mắc các bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng. Mở rộng tiêm chủng vừa là giải pháp dự phòng, vừa giảm gánh nặng điều trị.
Hà Nội ưu tiên xây trường THPT công lập tại 33 phường33 phường sau sắp xếp đang thiếu trường học sẽ được thành phố Hà Nội ưu tiên xây trường THPT công lập.
Báo Indonesia chỉ ra điều khiến HLV Kim Sang Sik lo lắng khi gặp MalaysiaTờ Superball (Indonesia) cho rằng HLV Kim Sang Sik cảm thấy lo lắng khi không thể triệu tập ba cầu thủ nhập tịch lên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia.
Trao hơn 122 triệu đồng hỗ trợ người mẹ có con gái đã mất vì đa chấn thươngNgày 6/3, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 2 trao biển biểu trưng số tiền 122.114.203 đồng tới bà Nguyễn Thị Ba, người mẹ nghèo khó có con đã mất vì đa chấn thương.
Những blouse trắng gác tuổi xuân làm bảo mẫu trọn đời ở "làng anh hùng"Tại nơi mà mỗi phần da thịt đều mang vết sẹo chiến tranh, có những người thầy thuốc đã dành cả thanh xuân để học cách hiểu "nỗi đau của người không cảm giác", là điểm tựa của những người anh hùng.
Kêu gọi em trai bà Hứa Thị Phấn ra đầu thúCơ quan tố tụng kêu gọi em trai bà Hứa Thị Phấn ra đầu thú để hưởng khoan hồng, sau khi người này bị cáo buộc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ngân hàng và đã bỏ trốn.
Phát hiện khối u ở tuyến giáp, khi nào cần phải mổ?Ung thư tuyến giáp được xem là bệnh ung thư “hiền” nhất, nhưng đằng sau tên gọi đó là những quyết định không đơn giản: có nên mổ hay không, mổ đến đâu, chọn kỹ thuật nào và làm sao để tránh tái phát?
Quốc gia duy nhất thế giới đang sống ở năm 2082Sự chênh lệch đặc biệt này không phải do “đi trước thời đại”, mà bắt nguồn từ việc quốc gia Nam Á này duy trì lịch Bikram Sambat.
Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: Không ai làm bác sĩ giỏi mà sống khó khănTại lễ tuyển dụng hơn 100 bác sĩ nội trú, PGS.TS Đào Xuân Cơ khẳng định: "Bạch Mai không hứa hẹn sự nhàn nhã, nhưng trao cơ hội để các em trưởng thành nhanh nhất, ý nghĩa nhất".
4 bị cáo lĩnh án tử trong đường dây ma túy ở TPHCMTừ Đồng Tháp đưa ma túy về TPHCM rồi bỏ tại các điểm hẹn như cột điện, chân cầu để người mua tự đến lấy, đường dây do Nguyễn Bình Đại cầm đầu đã mua bán hơn 60kg ma túy.
Thiết Đại triều và nghi lễ Tết trong hoàng cung Huế xưaTết hoàng cung Huế xưa là sự kiện quan trọng, với các nghi lễ được tổ chức theo những quy chuẩn nghiêm ngặt, phản ánh nếp sống và tư tưởng của triều Nguyễn.
Cẩm Ly trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau nhiều năm trị bệnhSau nhiều năm điều trị căn bệnh viêm đa xoang khiến ảnh hưởng đến giọng hát, ca sĩ Cẩm Ly đang tích cực trở lại với sân khấu âm nhạc. Tới đây, cô sẽ tái ngộ cùng Lam Trường, Mỹ Linh, Phương Thanh...