Tây Ban Nha thắng 6-0 Thổ Nhĩ Kỳ, Đức và Hà Lan giành 3 điểm thuyết phụcRạng sáng ngày 8/9, các trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu diễn ra với những chiến thắng dành cho các “ông lớn”.
Rối loại nhịp tim gây nhiều biến chứng nguy hiểmRối loạn nhịp tim hiểu một cách đơn giản là tim không thể hoạt động một cách đều đặn, nhịp nhàng như bình thường. Căn bệnh này có thể gây ra các biến chứng như suy tim, ngừng tim, đột quỵ, đột tử…
Ekip 16 người căng não cứu "núm ruột" cho vợ chồng bác sĩ đã 2 lần mất conSau khi lập gia đình, nữ bác sĩ có 2 lần mang thai nhưng không giữ được con. Đến lần thứ 3, cô cùng chồng lại đứng trước nguy cơ nhìn núm ruột của mình ra đi vì căn bệnh nguy hiểm.
Cứu thành công sản phụ chuyển dạ bị bệnh tim nguy hiểm tính mạngChị D. chuyển dạ đẻ con lần 4 kèm theo triệu chứng rối loạn nhịp tim. Khám cận lâm sàng, các bác sĩ chẩn đoán sản phụ chuyển sinh con kèm block nhĩ thất cấp độ 3 phải mổ cấp cứu.
Đặt máy tạo nhịp tim cứu người đàn ông thoát nguy cơ đột tửÔng L.V.Minh (62 tuổi, Hà Nội), có nhịp tim chậm 45 lần/phút, vừa được các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc can thiệp đặt máy tạo nhịp thành công, tránh nguy cơ đột tử. Ông chỉ vô tình phát hiện mình bị bệnh tim khi đi khám sức khỏe định kỳ.
Tây Ban Nha thắng đậm, Đức bất ngờ thất bại, Hà Lan hòa thất vọngVòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu sáng 5/9 đã chứng kiến những kết quả đầy bất ngờ, Tây Ban Nha thắng Bulgaria 3-0, Đức thua Slovakia 0-2 còn Hà Lan hòa Ba Lan 1-1.
Cà Mau: Cứu thành công cụ ông 87 tuổi bị ngưng timBệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân 87 tuổi bị ngưng tim.
Mắc bệnh tim bẩm sinh nặng, bé gái được cấp cứu ngay sau khi lọt lòngMắc chứng rối loạn nhịp tim, bệnh nhi đối mặt với nguy cơ tử vong nếu không được cấp cứu và can thiệp lập tức ngay khi vừa chào đời.
Cần Thơ: Cứu sống bệnh nhân bị viêm ruột thừa cấp có rối loạn nhịp tim nặngThông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, các bác sĩ của bệnh viện này vừa điều trị thành công một bệnh nhân bị áp xe ruột thừa trên, block nhĩ thất độ III, nhịp tim rất chậm chỉ từ 20 - 30 lần/phút.
7 lần sốc điện, vẽ "bản đồ tim" sản phụ và mong muốn của Thứ trưởng Bộ Y tế"Người ta vẽ bản đồ đất đai, còn bác sĩ tại khoa Rối loạn nhịp chúng tôi vẽ bản đồ giải phẫu điện trong tim để cứu bệnh nhân", lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.
Minh Quốc Plaza: Điểm đến an cư và đầu tư tại Bình DươngKhi người mua ngày càng hướng đến giá trị sống chuẩn mực và khả năng gia tăng tài sản lâu dài, Minh Quốc Plaza nổi lên như một lựa chọn chiến lược, hội tụ các yếu tố của một tài sản có thể sinh lời đa tầng.
Đang đi du lịch, người đàn ông bị đau ngực dữ dội phải nhập viện cấp cứuMột người đàn ông 51 tuổi đi từ TPHCM xuống Sóc Trăng du lịch. Khi đang tham quan, ông này bất ngờ bị đau ngực dữ dội phải nhập viện cấp cứu.