Biển hiệu "đồng phục hàng loạt" ở Hà Nội thất bại sau 2 nămThiếu hợp lý trong thực tiễn khiến biển hiệu kiểu mẫu áp dụng hàng loạt cho các cửa hiệu mặt tiền phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội) không đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của các chủ kinh doanh, buộc họ phải "phá rào" tự làm biển hiệu khác.
Phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn: Nhiều cửa hàng bỏ "đồng phục biển hiệu"Nhiều cửa hàng trên phố kiểu mẫu Lê Trọng Tấn (Thanh Xuân, Hà Nội) đã thay đổi màu sắc và thiết kế trên khung của biển hiệu "đồng phục" để khách hàng dễ nhận biết hơn.
Phát hiện công ty sản xuất rong biển giảCông ty sản xuất rong biển giả đã bán sản phẩm rẻ hơn so với hàng cùng loại trên thị trường, tự công bố sản phẩm rong biển thương hiệu Danafood có xuất xứ Việt Nam.
Ukraine báo động Nga tung "tàu sân bay mini" không thể gây nhiễuUkraine cảnh báo nguy cơ từ các xuồng mặt nước không người lái (USV) mà Nga tuyên bố đang bắt đầu sản xuất hàng loạt.
Đặc phái viên Mỹ lên tàu sân bay gần Iran ngay sau đàm phánChuyến thăm tàu sân bay USS Abraham Lincoln trên biển Ả rập của đặc phái viên Mỹ Steve Witkoff và con rể Tổng thống Donald Trump, ông Jared Kushner, được cho là nhằm gửi thông điệp đến Iran.
Gặp tai nạn tại ngã tư hỏng đèn, một phụ nữ tử vongÔ tô tải va chạm xe máy ở Hà Tĩnh khiến một phụ nữ tử vong. Cụm đèn tín hiệu giao thông tại khu vực này đã hư hỏng nhiều tháng nay nhưng chưa được khắc phục.
Phát hiện kho mỹ phẩm, thực phẩm rởm trên thùng xe đầu kéoLực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một xe đầu kéo chở theo hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tuấn Trần ngồi xe lăn, tình tứ với Phương Anh Đào gây sốtTại buổi chiếu ra mắt "Báu vật trời cho", diễn viên Tuấn Trần và Phương Anh Đào gây chú ý bởi tương tác thân thiết.
Khách sạn đưa đón bằng Rolls-Royce, trực thăng, giá phòng 850 triệu đồngTọa lạc giữa vịnh Ba Tư, Burj Al Arab Jumeirah (Dubai) mang đến không gian nghỉ dưỡng xa hoa với các hạng phòng cao cấp, dịch vụ trực thăng, Rolls-Royce đưa đón và nhà hàng hạng sang.
Chống ngập đô thị tại Hà Nội, TPHCM: Cống to là chưa đủĐã đến lúc chúng ta cần một cuộc cách mạng trong quy hoạch: đô thị bọt biển. Đây không phải là một thuật ngữ kỹ thuật xa lạ, mà là triết lý sống chung hòa bình với nước.
Khoảnh khắc quán phở Thìn Bờ Hồ tuổi đời 71 năm bị phá dỡQuán phở Thìn Bờ Hồ nằm ở ngõ nhỏ nhìn ra hồ Gươm, đã tồn tại 71 năm qua, được phá dỡ vào tối 19/1 để phục vụ quy hoạch không gian trung tâm Hà Nội.