Trung Quốc “xuất khẩu” lò đốt rác: Cú quay xe tìm vàng từ phế liệuCơn khát lợi nhuận từ giấc mơ "biến rác thành vàng" đang đẩy các doanh nghiệp Trung Quốc vào cuộc di cư khốc liệt ra nước ngoài khi các lò đốt nội địa rơi vào cảnh "đói rác".
Vì sao không được cho kim loại vào lò vi sóng?Khi bạn sử dụng lò vi sóng, hãy nhớ rằng việc tránh xa kim loại luôn là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và an toàn.
Thiếu thiết bị học STEM, học sinh đến lò bánh mì... "cầu cứu"Khi học STEM, không ít trường học ở vùng cao còn thiếu thốn phương tiện, cơ sở vật chất. Tuy vậy, các em học sinh cũng có nhiều cách làm sáng tạo khiến thầy cô ngỡ ngàng.
Vì sao ngư lôi hạt nhân Poseidon mang lại lợi thế chiến lược cho Nga?Không chỉ là ngư lôi thông thường, Poseidon là sự kết hợp giữa công nghệ hạt nhân và trí tuệ nhân tạo (AI), biến nó thành sát thủ công cụ răn đe chiến lược có khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
Mối nguy hại "nhựa một lần" ngay trên bàn ănTừ hộp cơm, ly trà sữa đến túi nilon – thói quen dùng nhựa 1 lần tưởng vô hại lại khiến vi nhựa, hóa chất độc ngấm vào thực phẩm, có thể gây ung thư và vô sinh.
Người dân đứng xem sóng biển cao 2-3m trước giờ bão Bualoi đổ bộẢnh hưởng của bão Bualoi, tại khu vực ven biển của tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An có sóng biển dữ dội, người dân vẫn ra xem, chụp ảnh.
TPHCM ứng phó với áp thấp nhiệt đới mới đang hướng vào Biển ĐôngMột cơn áp thấp nhiệt đới mới hình thành tại khu vực Philippines và đang hướng vào Biển Đông. TPHCM chủ động lên kế hoạch ứng phó với các ảnh hưởng của cơn áp thấp.
Bitcoin thoát bóng ma tulip nhưng đang "nín thở" trước cá mập StrategySau 17 năm, bitcoin đã chứng minh mình không phải "bong bóng hoa tulip". Thế nhưng, rủi ro lớn nhất lúc này lại đến từ chính gã khổng lồ "kho bạc" Strategy với khối lượng nắm giữ 650.000 BTC.
Trọn bộ bếp Sharp: Khi bếp núc không còn là nghĩa vụ, mà là niềm vui mỗi ngàyMuốn ăn ngon, nấu nhanh, bếp đẹp, nhưng không ít gia đình trẻ vì bận rộn, ngại công thức cầu kỳ, thiếu cảm hứng nấu nướng. Giữa nhiều chướng ngại, thói quen cơm nhà đôi khi trở thành hành trình “vượt chông gai” của cuộc sống hiện đại.
Kiếm nửa triệu đồng mỗi buổi nhờ nghề tranh thủ khi biển độngBiển động do bão, người dân Cửa Lò (Nghệ An) vác nhủi ra khơi đẩy ruốc. Chỉ hơn một giờ, có người thu cả yến, bán ngay tại bãi được 300.000-500.000 đồng.
Loa truyền thanh phát lúc 3h15, xã đăng đàn xin lỗi người dânNghe tiếng loa phát thanh, nhiều người dân xã Trung Lộc (Nghệ An) dậy chuẩn bị nấu cơm, đi chợ lấy hàng, cho lợn gà ăn... rồi lên giường ngủ tiếp.
Kè biển hàng chục tỷ đồng bị bão Bualoi "xé nát"Sóng lớn do bão Bualoi đã "xé nát" khoảng 600m bờ kè biển có tổng kinh phí xây dựng hơn 40 tỷ đồng tại phường Cửa Lò (Nghệ An).