Mở rộng cao tốc TPHCM - Trung Lương - Mỹ Thuận lên 6-8 làn xeTheo quyết định của Bộ GTVT, cao tốc TPHCM - Trung Lương - Mỹ Thuận được đầu tư xây dựng theo quy chuẩn đường cao tốc với vận tốc thiết kế 100-120km/h, quy mô 6-8 làn xe.
Hội chợ quốc tế gỗ Bình Định không bị ảnh hưởng bởi chuyện của một cá nhânĐại diện Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định cho biết, việc ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, bị bắt là chuyện cá nhân, không ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của ngành gỗ.
Lý do khiến tuyến đường dài 5km làm 7 năm không xongDự án đường Chợ Mai - Tân Mỹ ở thành phố Huế được thi công từ năm 2018 nhưng đến nay chưa hoàn thành để đưa vào sử dụng.
Chuyển công an điều tra ban quản lý chợ tự ý thu tiền tiểu thươngHai lãnh đạo thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ (Bình Định) bị đề nghị kiểm điểm, do để ban quản lý chợ tự ý thu tiền các tiểu thương trái quy định. Vụ việc cũng được chuyển công an điều tra làm rõ.
Biển báo kèm chữ "lí nhí", tài xế xuống xe đọc 1 phút mới hết nội dungBiển báo cấm ô tô tải và ô tô khách được đặt tại nhiều ngã 3, ngã 4 ở quận Hà Đông, Hà Nội, kèm theo tấm biển phụ chỉ dẫn phương tiện với dòng chữ "lí nhí" khiến nhiều tài xế phải xuống xe để đọc.
Tiểu thương chợ bán buôn lớn nhất TPHCM đồng loạt đóng sạpTiểu thương đóng sạp để tránh hoạt động kiểm tra hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc hàng hóa của lực lượng quản lý thị trường. Các chủ sạp hiểu "kiểm tra đến đâu đều vi phạm", sợ tiền phạt quá tiền hàng.
Tổ chức lừa đảo quốc tế: Hàng nghìn tài khoản Facebook ảo vận hành thế nào?Sau khi có được tài khoản Facebook, Đồng thay đổi thông tin cá nhân, ảnh đại diện, bài đăng để biến nó thành vỏ bọc của "doanh nhân thành đạt". Đây là công cụ để nhân viên trong tổ chức dùng lừa đảo.
Chợ chục tỷ đồng bỏ hoang, dân ngồi lề đường buôn bánChính quyền địa phương đầu tư xây dựng khu chợ khang trang rộng rãi, tuy nhiên 7 năm qua chưa họp một lần, trong khi đó người dân lại ngồi ngay bên ngoài lề đường buôn bán.
Chợ ở Hà Nội trái phép 10 năm không ai biết: Trên bảo dưới không nghe?Quận Hà Đông nhiều lần yêu cầu yêu cầu chấm dứt hoạt động kinh doanh, khai thác chợ và địa điểm kinh doanh tự phát tại khu đất tiếp giáp chợ La Khê nhưng Hợp tác xã dịch vụ Văn Khê không thực hiện.
Voi giẫm đạp khiến 5 người bị thương ở hội chợ vì tiếng pháo hoaTiếng pháo hoa trong hội chợ ở Thái Lan đã khiến một con voi 10 tuổi hoảng loạn bỏ chạy và giẫm đạp 5 du khách khiến những người này bị thương.
"Ma trận" biển báo giao thông: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải nói gì?Các địa phương phải có trách nhiệm về các vấn đề liên quan trên các quốc lộ và tỉnh lộ, trong đó phải quản lý và xử lý các biển báo giao thông trên những tuyến đường này, theo Bộ trưởng Bộ GTVT.
"Chợ trái phép ở Hà Nội 10 năm không ai biết": Liên ngành vào cuộc xử lýSở Công Thương Hà Nội đang phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan rà soát, xử lý dứt điểm vụ "chợ đầu mối La Khê xây trên đất công trình thủy lợi hơn 10 năm không ai biết".