Nhà dân hở hàm ếch, sập tường sau triều cường ở TPHCMTối 24/10, triều cường dâng cao làm sập tường, khiến nền nhà dân ở phường Bình Quới (TPHCM) bị hở hàm ếch. Lực lượng chức năng túc trực xuyên đêm để đảm bảo an toàn cho người dân.
Nga đối mặt thách thức lớn khi Ukraine gia tăng không kíchNga sở hữu hàng loạt các hệ thống phòng thủ uy lực, nhưng vẫn đối mặt với thách thức lớn khi Ukraine gia tăng các vụ tập kích UAV nhằm vào các mục tiêu quan trong của phía Moscow.
10 mẹo hay để nâng cấp căn hộ nhỏDù căn hộ của bạn rộng 35m2 hay 100m2, những nguyên tắc vàng dưới đây đều có thể được áp dụng để nâng tầm không gian sống, biến mỗi mét vuông đều trở nên "đáng tiền".
Những điểm đến không thể bỏ lỡ tại Hội chợ Mùa Thu 2025Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất không chỉ là điểm hẹn mua sắm đơn thuần mà là lễ hội đa trải nghiệm - nơi giao hòa giữa công nghệ, văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật.
Châu Âu đề xuất mở rộng “bức tường chống UAV”Ủy ban châu Âu đã đề xuất mở rộng sáng kiến xây dựng “bức tường chống máy bay không người lái” (UAV) dọc sườn phía đông châu Âu nhằm bảo vệ toàn bộ lục địa.
Người Hà Nội trát bùn làm tường ngăn nước vào nhà như trận lụt lịch sử 2008Sau 17 năm, sáng 7/10, gia đình anh Đạt (sống ở Hà Đông, Hà Nội) phải trát bùn đất để làm tường ngăn nước dâng vào nhà.
Sau tiếng nổ lớn, bờ tường Bến xe Đức Long đổ sập vào nhà dânSau tiếng nổ, đoạn tường rào của Bến xe Đức Long (thuộc phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) bất ngờ đổ sập vào nhà dân.
Sập nhà dân khiến 5 người thương vongMột ngôi nhà tại Đắk Lắk đang thi công dang dở bất ngờ bị sập móng, đổ qua nhà hàng xóm khiến 2 bố con tử vong và 3 người khác bị thương.
EU thúc đẩy xây dựng "bức tường UAV"Các nhà lãnh đạo EU đã kết thúc cuộc họp thượng đỉnh tại Copenhagen (Đan Mạch) với trọng tâm củng cố khả năng phòng thủ của khối, trong đó có việc xây dựng "bức tường UAV".
"Bức tường sách" 7.500 cuốn trong quán cà phê phố núi hút giới trẻ check-inKệ cao gần sát trần, phủ kín bởi hàng ngàn cuốn sách trong sân một quán cà phê ở Quảng Ngãi, đang thu hút đông đảo người trẻ đến check-in, đọc sách và tận hưởng không gian yên tĩnh.
Đường sắt đô thị: Chi phí lớn, nhưng sao bằng thiệt hại do tắc đường gây ra"Số tiền đầu tư rất lớn, nhưng nếu nhìn vào thiệt hại do ùn tắc gây ra thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng", độc giả Dân trí ủng hộ kế hoạch mở rộng đường sắt đô thị tại Hà Nội.
Nga cảnh báo đáp trả dứt khoát với phương TâyNgoại trưởng Nga Sergei Lavrov cảnh báo rằng bất kỳ hành động gây hấn nào chống lại Moscow sẽ bị “đáp trả dứt khoát” trong bối cảnh NATO cân nhắc bắn hạ máy bay của Nga nếu vi phạm không phận.