01:46Cận cảnh bột ninh xương nấu phở siêu nhừ, tàn phá hơn cả thuốc độcMột loại gia vị là bột nhừ có thể giúp ninh xương trong khoảng 10 phút mềm như ninh 7 - 8 tiếng; người ăn phải bột này có thể mắc ung thư do chất độc hóa học cực kỳ nguy hại.
Video: Cận cảnh bột ninh xương nấu phở siêu nhừ, tàn phá hơn cả thuốc độcMột loại gia vị là bột nhừ có thể giúp ninh xương trong khoảng 10 phút mềm như ninh 7 - 8 tiếng; người ăn phải bột này có thể mắc ung thư do chất độc hóa học cực kỳ nguy hại.
Độc đáo món cháo dùng đũa, ăn một lần nhớ mãi của người dân Bắc NinhMặc dù món cháo thì đâu đâu cũng có và vô cùng phổ biến, nhưng đặc trưng và riêng biệt như món "cháo thái" làng Rền (xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) thì có lẽ không nơi nào có được.
Món cháo có tên độc đáo, ăn bằng đũa ở Hà NộiMón cháo se hút sự quan tâm, hiếu kỳ của thực khách nhờ cách ăn bằng đũa độc lạ.
Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ ra mắt sữa bột pha sẵn Nutricare Gold mớiTại lễ công bố thành tựu hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng y học, công ty Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) đã ra mắt bộ đôi sản phẩm Nutricare Gold gồm sữa bột và sữa pha sẵn.
Cách nấu cháo sườn chuẩn vị ngon Hà NộiCháo sườn là món ăn dân dã quá quen với người dân đang sinh sống ở Hà Nội. Cùng học cách làm món cháo sườn trong những ngày hạn chế ra đường vì dịch Covid-19 nhé.
Trẻ liên tục gặp nạn mùa hè: Ong đốt, rắn cắn, té xe đạp phải mổChỉ trong thời gian ngắn của mùa hè, hàng loạt trẻ bị các tai nạn nguy hiểm khác nhau đã được ghi nhận.
Lạ lùng món "ăn là khoái", giá chỉ đắt hơn cốc trà ở Hải PhòngThoạt nhìn món ăn này trông khá giống xôi xéo vì thưởng thức kèm đỗ bào nhuyễn và hành phi. Tuy nhiên, đây lại là đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng có màu sắc bắt mắt và hương vị đậm đà.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Choáng với bột ninh nhừ siêu tốcLoại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5 giờ xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ. Theo một nhà khoa học, nếu bột không tinh khiết, dùng quá liều, ăn vào sẽ đầy bụng, khó tiêu.
Choáng với bột siêu nhừLoại bột hầm nhừ không nhãn mác giúp rút ngắn quá trình làm nhừ thực phẩm cứng như xương, đậu hạt từ 4-5 giờ xuống còn 10-20 phút đang được bày bán đầy rẫy ngoài chợ. Theo một nhà khoa học, nếu bột không tinh khiết, dùng quá liều, ăn vào sẽ đầy bụng, khó tiêu.
Công thức bún riêu tôm bề bề ngon tuyệt vờiCùng vào bếp và học theo công thức của chị Nguyễn Quỳnh Hoa để có được món bún riêu tôm bề bề ngon cực đỉnh nào!