Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?
Phát hiện phi thường: Ổ bánh mì niên đại 8.600 năm còn nguyên vẹnTại địa điểm khảo cổ nổi tiếng Catalhoyuk ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà nghiên cứu đã có khám phá gây bất ngờ: một ổ bánh mì được bảo quản từ thời cổ đại.
Bang Washington của Mỹ thúc đẩy hợp tác công nghệ tiên tiến với Việt NamPhái đoàn nghiên cứu và thương mại tiểu bang Washington (Mỹ) tới thăm Việt Nam nhằm thảo luận về hoạt động hợp tác trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, nông nghiệp và biến đổi khí hậu
Vụ 3 người đàn ông 2 lần được tuyên vô tội quay lại "vạch xuất phát"Theo Hội đồng Thẩm phán, quá trình điều tra và xét xử sơ thẩm, phúc thẩm có một số vấn đề chưa làm rõ, có thiếu sót trong vụ 3 người đàn ông 2 lần được tòa tuyên vô tội.
Khủng hoảng trầm trọng, Zimbabwe hết sạch bánh mì trong 1 tuần nữaTheo một bức thư bí mật do nhóm các nhà máy xay xát ngũ cốc viết vào đầu tuần này, Zimbabwe có thể hết bánh mì trong một tuần tới khi dự trữ bột mì giảm.
Vì sao bột organic trở thành xu hướng mới cho giai đoạn ăn dặm?Ăn dặm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời trẻ, kể từ đây, con có những bước phát triển về thể chất và phản xạ, vì vậy mẹ cần lựa chọn kỹ nguồn gốc thực phẩm để con phát triển khỏe mạnh.
Khủng hoảng lương thực đè nặng thế giớiCác bất ổn trên thế giới và đồng USD tăng vọt đang khiến các nhà nhập khẩu lương thực trên thế giới phải chật vật thanh toán.
Mẹ 3 con bán 2.000 bánh đồng xu mỗi ngày, doanh thu hơn 6 tấn lúaTrào lưu bánh đồng xu nhân phô mai kéo sợi lan rộng, thịnh hành đối với giới trẻ. Chớp thời cơ tốt, chị Hiên có thể bán 2.000 chiếc bánh mỗi ngày, khách xếp hàng chờ thưởng thức.
Thủ tướng Úc lần đầu thưởng thức bánh mì ở Đà NẵngSáng nay 10/11, trước khi bắt đầu ngày làm việc bận rộn với các cuộc họp của Tuần lễ Các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC, Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull đã cùng đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn điểm tâm sáng với món bánh mì tại một quán ăn vỉa hè ở Đà Nẵng.
Chuyên gia nói gì về thắc mắc ăn mì ăn liền gây nóng?Ăn mì ăn liền gây nóng trong người, nổi mụn… là câu nói quen thuộc của nhiều người. Nhưng theo các chuyên gia, thông tin này chưa thật sự chính xác.
Lưu ý khi ăn bánh mì để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏeBánh mì trắng là một món ăn thông dụng rất được ưa chuộng, thậm chí được sử dụng như món chính trong thực đơn hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe.
Cấm nhập khẩu lúa mì nhiễm cỏ dại: "Quá cảnh giác hay thiếu hiểu biết” (?!)Chưa chứng minh được tác động gây hại nhưng Cục Bảo vệ Thực vật đã “cấm cửa” lúa mì nhập khẩu nếu có lẫn loại cỏ Cirsium arvense. Các chuyên gia nông nghiệp, doanh nghiệp “phản pháo” và kiến nghị hủy công văn vì không có cơ sở pháp lý, gây thiệt hại lớn về kinh tế.