Thủ tướng làm việc với các bộ, tập đoàn của Algeria để cụ thể hóa quan hệ Đối tác Chiến lượcThủ tướng làm việc với một số bộ trưởng, lãnh đạo tập đoàn, tổ chức của Algeria nhằm triển khai cụ thể hóa khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Algeria mà hai bên vừa nhất trí nâng cấp.
Mã số 5778: Lay lắt phận đời mẹ khuyết tật đặc biệt nặng, con thơ câm điếcKhông còn tiền để tiếp tục chữa trị, gia đình đành đưa bà Vàng Pó Sừ về nhà. Gần 3 năm liệt giường, thân thể chỉ còn da bọc xương, bà Sừ sống lay lắt giữa vòng vây bệnh tật và thiếu thốn.
SOOBIN hóa hoàng tử áo trắng đeo trang sức cho khán giả nữMột cô gái may mắn trong số hơn 100 người hâm mộ tham gia buổi gặp gỡ với ca sĩ SOOBIN đã được anh đeo giúp bộ trang sức trị giá 160 triệu đồng.
Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2Ngày 17/10, Bose ra mắt tai nghe QuietComfort Ultra Headphones 2, thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe chống ồn hàng đầu được nhiều người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.
Hoa hậu Yến Nhi diện dạ hội xẻ cao, để lộ chi tiết kém duyên trên sân khấuHoa hậu Yến Nhi xuất hiện trong bộ đầm dạ hội đính đá, nhưng phần xẻ tà quá cao đã khiến cô rơi vào tình huống khó xử, để lộ chi tiết kém duyên trước khán giả.
Đồng hồ Rolex bé bằng đồng xu cực hiếm, có giá hơn 500 triệu đồngVới số lượng sản xuất khan hiếm, mẫu đồng hồ này luôn được săn đón, dù có giá bán lại không hề rẻ.
Công chúa thừa kế ngai vàng Tây Ban Nha mặc quân phục đẹp hút hồnVẻ đẹp nghiêm trang nhưng đầy khí chất của Công chúa Leonor được ca ngợi là hình mẫu cho một nữ hoàng tương lai: Bản lĩnh, kỷ luật nhưng vẫn thanh lịch và gần gũi.
Bảo Tín Minh Châu ra mắt bộ sưu tập “Trang sức hè xinh” tinh tế cho phái nữChào hè 2025, Bảo Tín Minh Châu giới thiệu bộ sưu tập Trang sức hè xinh với các mẫu vàng 14K/18K mảnh mai, dễ phối đồ, tôn vinh nét thanh lịch và cá tính cho phái đẹp.
Hà Nội rợp sắc cờ hoa, khách Tây choáng ngợp tình yêu nước của người ViệtHà Nội những ngày cận Quốc khánh 2/9 ngập tràn sắc đỏ cờ Tổ quốc, khiến nhiều du khách nước ngoài không khỏi choáng ngợp và thích thú.
Lạ lùng bộ tộc đeo cả cân vàng trên người, đến dép lê cũng gắn... vàng ròngNhững người dân bộ tộc này giàu có và đeo rất nhiều đồ trang sức bằng vàng vào các dịp lễ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.
SHB lan tỏa niềm tự hào dân tộc qua chiến dịch “Hạnh phúc là người Việt Nam”SHB triển khai chuỗi hoạt động với chủ đề “Hạnh phúc là người Việt Nam” với điểm nhấn là bộ quà tặng khách hàng nhằm lan tỏa niềm hạnh phúc và tự hào dân tộc đến với khách hàng và công chúng.
Giá vàng thật tăng cao, người Thái Lan đổ xô mua vàng giảKhi giá vàng thế giới lập đỉnh, Thái Lan - quốc gia vừa lọt top mua vàng thật - lại bùng nổ cơn sốt vàng giả, phơi bày nghịch lý tiêu dùng và cơ hội kinh doanh giữa thời bất ổn.