Giám đốc Sở Y tế TPHCM: "Cò" ở Bệnh viện Nhân dân 115 là cò bốc số thứ tựGiám đốc Sở Y tế TPHCM nhận định, tình trạng “cò” bệnh viện gần đây gia tăng trở lại và là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều mặt. Trong đó, "cò" khám bệnh ở Bệnh viện Nhân dân 115 là "cò bốc số thứ tự".
Làm 3 hồ sơ phải bốc 3 số thứ tự, chính quyền nói "để đảm bảo công bằng"Theo UBND xã Đại Lộc, thành phố Đà Nẵng, mỗi số thứ tự chỉ áp dụng cho một hồ sơ thủ tục hành chính. Trường hợp công dân có nhiều hồ sơ thì phải bốc số thứ tự tương ứng với số lượng hồ sơ.
00:37Chen lấy, xô đẩy kinh hoàng khi đi làm sổ đỏCánh cổng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai vừa mở, hàng trăm người ùa vào chen lấy, xô đẩy nhau ngã lăn quay để giành chỗ bốc số thứ tự làm thủ tục đất đai.
00:38Hàng trăm người chen lấn, xô nhau ngã lăn quay khi xếp hàng làm sổ đỏCánh cổng Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai vừa mở, hàng trăm người ùa vào chen lấy, xô đẩy nhau ngã lăn quay để giành chỗ bốc số thứ tự làm thủ tục đất đai.
Hàng trăm người chen lấn xô nhau ngã lăn quay khi đi làm sổ đỏCánh cổng Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai vừa mở, hàng trăm người ùa vào chen lấy, xô đẩy nhau ngã lăn quay để giành chỗ bốc số thứ tự làm thủ tục đất đai.
Vì một bài viết giả mạo, ông nông dân mất trắng 150 tấn khoai sau một đêmTừ một bài viết mạo danh đăng tải trên mạng với nội dung "khoai tây bị ế không bán được nên cho lấy thoải mái", sau một đêm người nông dân ở Ba Lan mất sạch 150 tấn.
10 người làm thủ tục mà số thứ tự đến 42: Phường đổi cách lấy sốPhường Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng đã điều chỉnh cách lấy số thứ tự theo từng ô lĩnh vực riêng và có chủ trương bố trí cán bộ trực tại máy bấm số vào giờ cao điểm để giám sát.
10 người có mặt làm thủ tục hành chính nhưng bấm số thứ tự đến 42Nhận câu hỏi chất vấn của người dân, một phường tại Đà Nẵng giải thích việc chỉ ít người mà bấm đến số thứ tự 42 có thể do một số người bấm nhầm, khiến số thứ tự trên hệ thống tăng lên.
Tịch thu phương tiện của thiếu niên 16 tuổi "bốc đầu" xe máy ở Tây NinhSau khi xác định L. là người lái xe máy "bốc đầu", không đội mũ bảo hiểm trong clip lan truyền trên mạng xã hội, lực lượng chức năng đã lập biên bản, tịch thu phương tiện vi phạm.
Cục CSGT yêu cầu xác minh, làm rõ nhóm thanh, thiếu niên bốc đầu ở Hà NộiCục CSGT đã giao Phòng CSGT Hà Nội vào cuộc để xác minh làm rõ nhóm thanh, thiếu niên có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, bốc đầu, có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
Thanh niên “bốc đầu” xe máy đăng TikTok bị tịch thu phương tiện ở TPHCMNam thanh niên lái xe máy "bốc đầu", quay clip đăng lên mạng xã hội vừa bị CSGT TPHCM phạt 3 triệu đồng và tịch thu phương tiện.
Chuyên gia Indonesia: “U22 Việt Nam, Thái Lan không thể cản U22 Indonesia”Sau khi bốc thăm SEA Games 33, giới bóng đá Indonesia tỏ ra phấn khích với bảng đấu được cho là “dễ thở”. Họ tin rằng thầy trò HLV Indra Sjafri đủ khả năng bảo vệ thành công ngôi vô địch khu vực.