Vì sao mèo bị ám ảnh bởi hộp các tông? Thuyết tiến hóa có thể giải đápTình yêu của mèo dành cho hộp các tông là sự kết hợp giữa bản năng, tiến hóa và nhu cầu cảm xúc.
Cô bồ trơ trẽn quyết trở thành hàng xóm, tôi sợ đến mất ăn mất ngủTừ ngày bị nhân tình quấy rối, tôi bắt đầu sụt cân, mất ngủ, làm việc lơ đễnh. Vợ tôi lo lắng, còn tưởng tôi bị bệnh.
Ngủ trên xe giường nằm, cô gái tỉnh dậy sốc nặng thấy người lạ ở bên cạnhTrên chuyến xe giường nằm ở Campuchia, nữ du khách người Australia gặp phải tình huống trớ trêu khi tỉnh dậy thấy người lạ mặt nằm cạnh mình.
Vợ đòi đi họp lớp qua đêm, tôi nổi cáu vì sợ một chuyện cũ tái diễn“Anh cấm em là anh đang không tôn trọng em”, vợ tôi nói trong cơn tức giận, đôi mắt đỏ hoe nhìn chằm chằm vào tôi.
Trót ngủ với trai lạ, tôi không ngờ mẹ chồng lạnh lùng nói đúng một câuThấy mức độ nghiệm trọng của sự việc, tôi biết mình không thể giấu thêm được nữa. Tuy nhiên, mẹ chồng tôi không tức giận mà chỉ nói...
Chứng kiến cảnh này, tôi không dám “thân mật” với vợ suốt hai nămTôi không nghĩ khoảnh khắc thiêng liêng nhất của cuộc đời lại trở thành nỗi ám ảnh sâu sắc tới mức tôi không dám gần gũi với vợ.
Mở camera xem cảnh lúc 3h sáng, người phụ nữ rụng rời vì thấy trộm lẻn vàoXem lại camera giám sát vào rạng sáng ngày 9/5, chị T. (Bình Dương) sợ lạnh người khi thấy trộm mò vào nhà lúc 3 mẹ con đang say sưa ngủ không biết gì.
Tôi chịu khổ sinh con, chồng "thiếu thốn" lén ngủ với vợ cũCưới chưa tròn năm, tôi phát hiện chồng nhiều lần lén "thân mật" với vợ cũ. Lý do anh đưa ra khiến tôi không thể nào chấp nhận được.
Người đàn ông lái trộm xe buýt, vẫn tuân thủ luật, đón trả khách đầy đủNhân lúc tài xế lái xe buýt ở thành phố Hamilton (Canada) xuống đi vệ sinh, một người đàn ông 36 tuổi leo lên xe. Anh ta ngồi vào ghế lái và điều khiển xe di chuyển giữa trời tối, đường phủ đầy tuyết.
Người đàn ông phóng hỏa nhà vợ cũ rồi tự sátCho rằng vợ cũ không lo cho con cái nữa nên Lực đem xăng châm lửa đốt nhà rồi đến quán cà phê tự tử.
Vụ án người phụ nữ câm điếc bị sát hại (kỳ cuối): Lộ diện kẻ thủ ácVốn sống lang thang, không nghề nghiệp ổn định, Tuất quen và có quan hệ tình cảm với chị L.. Trong lần đến nghỉ lại phòng trọ của L., hắn đã ra tay sát hại người tình rồi cướp tài sản bỏ trốn.
Chồng "vui chơi ra sản phẩm", tôi đành tha thứ sau khi con trai hỏi một câuNgười ta nói: “Tha thứ cho kẻ phản bội là tự làm khổ chính mình”. Nhưng khi nghe con trai lớn hỏi, tôi bất ngờ nghẹn lại và tìm thấy câu trả lời.