Phòng ngừa những bệnh ở chânMùa hè, rất nhiều người thường kêu ca rằng họ bị ngứa chân, chân nứt nẻ, hoặc móng chân hay bị gẫy. Nguyên do từ đâu? Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp chúng ta hiểu rõ và phòng tránh chúng.
Mùa đông và các bệnh ở chân tayDù ở trong phòng ấm mà chân tay vẫn lạnh giá; trời chuẩn bị chuyển lạnh, đầu gối đã "báo cáo" bằng biểu hiện đau nhức... là những chứng bệnh thường gặp trong mùa đông.
Trẻ béo phì dễ bị bệnh ở chânNhững trẻ mũm mĩm, "béo tròn cối xay" thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm thường trực ở chân, nhóm chuyên gia nghiên cứu về chứng đau chân ở trẻ nhỏ cảnh báo.
Gót giày cao bao nhiêu sẽ tốt cho chân nhất?Trong khi những đôi giày có gót cao thanh mảnh làm phụ nữ có cảm giác thon thả và cao hơn thì chúng cũng gây ra các chấn thương cho mắt cá chân, làm ngón chân khoằm xuống và gây đau đớn, các bác sĩ chuyên chữa bệnh ở chân cảnh báo.
Đau lưng tê chân do thoát vị đĩa đệm: Giải pháp sóng năng lượng caoThoát vị đĩa đệm xảy ra khi nhân nhầy bên trong đĩa đệm thoát ra ngoài qua vòng sợi bị rách, có thể chèn ép rễ thần kinh và gây ra các triệu chứng như đau lưng, đau lan xuống chân, tê bì hoặc yếu cơ.
Đưa thùng phiếu đến tận nơi để 17 cử tri đặc biệt ở TPHCM bầu cử17 thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất (xã Long Hải, TPHCM) được Ủy ban Bầu cử mang thùng phiếu và lá phiếu đến tận nơi để thực hiện quyền công dân.
Cô gái gặp họa vì tiêm filler "nắn thẳng chân"Vốn tự ti với đôi chân cong, cô gái 29 tuổi tin vào quảng cáo, rằng tiêm filler có thể "nắn thẳng chân". Sau khi tiêm filler tại nhà, hai cẳng chân cô biến dạng vì xuất hiện nhiều khối sưng đỏ.
Mã số 5891: Máy xúc chèn qua người, bé trai 11 tuổi đang giành giật sự sống từng ngàyMáy xúc chèn qua người, với đa chấn thương nặng, hơn 1 tháng qua bé Phúc vẫn phải thở máy, lọc máu liên tục. Cậu bé 11 tuổi còn phải tiếp tục chữa trị dài, chi phí lớn, trong khi gia đình đã kiệt quệ.
Mã số 5893: Khó khăn chồng chất khi gia đình có 3 người khiếm thị, thiểu năng trí tuệTrong căn nhà nhỏ nằm sâu cuối ngõ ở thôn Lý Nhân, xã Đông Anh (TP Hà Nội), gia đình có tới 3 người khiếm thị và thiểu năng trí tuệ đang vật lộn với muôn vàn khó khăn khi bóng tối và bệnh tật bủa vây.
Lá phiếu bầu từ những cử tri đặc biệt ở trại tạm giamCầm trên tay tấm thẻ cử tri, những người bị tạm giữ, tạm giam thấm thía hơn về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm công dân của mình.
Trung Quốc: Nỗi kinh hoàng bị bỏ quên trong máy cộng hưởng từ suốt 6 tiếngMột sự cố y tế gây sốc vừa xảy ra tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) khi người đàn ông bị nhân viên y tế bỏ quên trong máy cộng hưởng từ suốt 6 tiếng và không ai phát hiện ra.
Bị mẹ mắng, bé 12 tuổi uống chai thuốc trừ sâu nguy kịchThấy mẹ bênh vực cháu và la mắng mình, nạn nhân bực tức nên lấy chai thuốc trừ sâu pha nước uống, sau đó lâm vào nguy kịch.