ICC đề nghị Mông Cổ bắt Tổng thống PutinTòa án Hình sự Quốc tế (ICC) nhấn mạnh, với tư cách thành viên ICC, Mông Cổ có nghĩa vụ bắt giữ Tổng thống Nga Vladimir Putin khi ông đến thăm quốc gia châu Á này.
Lệnh bắt Tổng thống Putin của ICC làm khó Nam PhiNam Phi tiến thoái lưỡng nan khi các lãnh đạo nhóm BRICS, trong đó có Tổng thống Nga Vladimir Putin, dự kiến đến nước này dự hội nghị trong bối cảnh Tòa án Hình sự Quốc tế ra lệnh bắt giữ ông Putin.
Nga phản pháo Mỹ về lệnh bắt Tổng thống Putin của ICCNga chỉ trích Mỹ đạo đức giả khi phản đối cuộc điều tra của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) đối với Israel nhưng lại ủng hộ lệnh bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin.
Bộ trưởng Nam Phi: "Bắt Tổng thống Putin là tuyên chiến với Nga"Nam Phi cho biết, nước này sẽ không thực thi lệnh của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) về việc bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin bởi điều này có thể bị coi là "tuyên chiến với Nga".
Nga sẽ truy nã thẩm phán ICC ra lệnh bắt Tổng thống PutinSau khi khởi tố, Nga sẽ sớm truy nã các thẩm phán của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) đã ra lệnh bắt Tổng thống Vladimir Putin.
Nga cảnh báo đanh thép hậu quả việc thực thi lệnh bắt Tổng thống PutinPhó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga cho biết, lệnh bắt giữ của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) đối với Tổng thống Vladimir Putin rốt cuộc chỉ là "tờ giấy vụn vô nghĩa".
Nga truy nã thẩm phán Tòa Hình sự Quốc tế ra lệnh bắt Tổng thống PutinBộ Nội vụ Nga đã phát lệnh truy nã đối với thẩm phán Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) Tomoko Akane sau khi thẩm phán này phát lệnh bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin.
Tổng thống Nga - Mỹ điện đàm, bàn về "điểm nóng" IranTổng thống Mỹ và Nga đã điện đàm để trao đổi về các vấn đề quan trọng vào ngày 9/3 giữa lúc căng thẳng leo thang ở Trung Đông.
Tổng thống Putin khẳng định lập trường của Nga về xung đột IranTổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục khẳng định lập trường của Moscow trong việc giải quyết xung đột Mỹ - Iran.
Những tính toán chiến lược của ông Trump qua cuộc điện đàm với ông PutinCuộc điện đàm giữa lãnh đạo Mỹ, Nga phản ánh một thực tế quan trọng của quan hệ quốc tế: ngay cả khi đối đầu, các cường quốc vẫn cần duy trì kênh liên lạc trực tiếp để tránh hiểu lầm chiến lược.
Tổng thống Putin đưa ra đề xuất nhằm nhanh chóng chấm dứt xung đột IranTrong cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra một số ý tưởng nhằm nhanh chóng chấm dứt cuộc xung đột Iran bằng con đường chính trị và ngoại giao.
Mỹ cảnh báo Nga không can thiệp vào cuộc chiến với IranBộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho rằng Nga không nên can thiệp vào cuộc chiến của Mỹ và Israel với Iran.