06:10Bếp Ngon: Cùng NSƯT Thanh Loan làm món bắp bò luộc mắm cho ngày bận rộnBếp Ngon: Cùng NSƯT Thanh Loan làm món bắp bò luộc mắm cho ngày bận rộn
Bếp Ngon: Cùng NSƯT Thanh Loan làm món bắp bò luộc mắm cho ngày bận rộnViệc chuẩn bị món ăn vào những ngày bận rộn chắc hẳn là bài toán khó cho rất nhiều người. Tuy nhiên, với nguyên liệu chính là bắp bò, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để hoàn thành món bắp bò luộc mắm vô cùng hấp dẫn. Với sự đồng hành của NSƯT Thanh Loan, Bếp Ngon kỳ này sẽ đem tới cho bạn một một công thức nấu ăn tuyệt vời cho những ngày bận rộn.
Luộc trứng: Nhiều người làm saiLòng trắng trứng còn được các chuyên gia nhận định là chứa thành phần albumin tốt nhất trong các loại thực phẩm, trên cả thịt bò. Trong khi đó, giá thành của trứng lại rẻ hơn rất nhiều thực phẩm khác.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Món ăn ngày Tết của "xứ nẫu" tuy quen mà lạNgười viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số món ăn “tuy quen mà lạ” mà mỗi dịp Tết đến hầu như đều góp mặt vào hương vị Tết của nhiều gia đình “xứ nẫu”.
Về Quảng Trị nếm thử đặc sản dân dãNhững ai đi qua mảnh đất từng hứng chịu nhiều bom đạn thời chiến tranh đều không thể bỏ qua các món ăn mang đậm tình quê hồn hậu. Đặc biệt, những món ăn này đã trở thành một phần kí ức không thể quên trong nỗi nhớ của người con xa xứ.
Cuối tuần chiêu đãi cả nhà súp bò cuộn phô mai thơm ngon béo ngậyKhông gì thú bằng cảm giác xì xụp chén súp nóng hổi thơm mùi phô mai trong ngày se lạnh. Nhấm nháp cùng một chút bánh mì nướng giòn tan sẽ thấy sự hoàn mỹ của món ăn bạn vừa nấu bằng cả tình yêu cho gia đình.
Những món Huế làm siêu lòng thực khách ở Hà thànhBánh xèo, bột lọc, cơm hến, bún bò… với cách chế biến đậm chất Huế luôn là những món ăn hấp dẫn thực khách sành ăn ở thủ đô.
Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Nghỉ lễ 30.4, ăn gì vừa ngon như tiệm lại đơn giản dễ làm?Ngoài lẩu, gỏi, cuốn thì các món đơn giản, dễ làm lại ngon như tiệm như: Nướng, bún, phở... sẽ rất phù hợp trong dịp nghỉ lễ 30.4 này.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.