Hạ tầng phát triển tạo đà cho bất động sản Bình ĐịnhLà một trong 5 tỉnh thành hạt nhân giúp tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Bình Định đang tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế, du lịch cho toàn tỉnh.
Cất nóc dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh EDGE tại thị trường bất động sản Bình ĐịnhLà dự án BĐS đầu tiên tại Bình Định đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế - IFC, ngày 15/10/2020 vừa qua, tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside đã chính thức cất nóc.
Giải mã vị trí “giao lộ vàng” của khu đô thị biển Kỳ Co GatewayHấp lực của bất động sản Bình Định càng mạnh mẽ khi nơi đây đang trở thành điểm đến du lịch hàng đầu miền Trung, thu hút các “ông lớn” địa ốc tụ hội đông đảo.
Kinh tế khởi sắc, Quy Nhơn - Bình Định được "tiếp lửa" phát triểnĐón dòng vốn gần 60.000 tỷ đồng; khánh thành dự án tuyến đường ven biển ĐT.639 đoạn Cát Tiến - Mỹ Thành; sân bay Phù Cát được định hướng trở thành sân bay quốc tế… là những tin vui mà bất động sản Bình Định nhận được trong những tháng đầu năm 2023.
Nga cảnh báo “đòn giáng” mạnh với châu ÂuMoscow cảnh báo các quan chức châu Âu rằng bất kỳ cuộc tấn công nào vào lãnh thổ Nga sẽ vấp phải sự đáp trả mạnh mẽ.
Đường dây sản xuất, bán hàng trăm nghìn chai dầu gió giả ở TPHCMCác đối tượng ở TPHCM mua hóa chất qua mạng xã hội, sau đó sang chiết thủ công vào chai thủy tinh, dán tem để thành dầu gió và bán ra thị trường.
Lại chuyện thả chó cắn người và sự an toàn nơi công cộngCác hành vi bạo lực, sử dụng vật nuôi gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người khác cần phải bị xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.
Dấu ấn Khải Hoàn Land trên thị trường địa ốcGần hai thập kỷ hình thành và phát triển, Khải Hoàn Land đã tham gia triển khai nhiều phân khúc sản phẩm và tạo được dấu ấn tại loạt dự án quy mô lớn trên cả nước.
Ukraine tăng tốc gỡ “điểm nghẽn”, tìm mọi cách chấm dứt cuộc chiến với NgaTổng thống Ukraine đang tăng cường các cuộc đàm phán cấp cao để tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột kéo dài gần 4 năm với Nga.
Tồn kho bất động sản hàng nghìn tỷ đồng: Của để dành hay gánh nặng rủi ro?Phần lớn tồn kho từ các doanh nghiệp được thống kê là sản phẩm bất động sản xây dựng dở dang, được xem như "nguồn lực" tạo doanh thu trong bối cảnh thị trường khởi sắc.
"Hóa phép" thịt bò giả tại TPHCM: Không có thịt bò nào giá 118.000 đồng/kgCho rằng không có loại thịt bò nào có giá 118.000-140.000 đồng/kg, độc giả đặt nghi vấn và đề nghị làm sáng tỏ việc chủ nhà hàng tiêu thụ có biết đây là thịt giả hay không.
Vụ án giết người ngày mồng 1 Tết (kỳ 1): Người phụ nữ tử vong bất thườngPhát hiện bà L. đã tử vong, nằm dưới đất bên cạnh ổ điện, một đầu phích điện đặt hờ trên tay. Mọi người cho rằng bà L. bị điện giật. Nhưng cơ quan công an đã tìm thấy những manh mối đáng ngờ.