Ông Tập và Putin được bảo vệ thế nào khi công du?Hầu hết nguyên thủ trên thế giới đều có một đội ngũ bảo vệ an ninh đặc biệt mỗi khi công du. Với Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông có tới 4 lớp bảo vệ an ninh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
3 năm Nga, Ukraine chìm trong vòng xoáy xung độtCuộc xung đột Nga - Ukraine cho đến nay vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những tín hiệu tích cực đã dần xuất hiện với sự trở lại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Trước những ngành nghề "hot", lao động muốn đón cơ hội cần làm gì?Nhiều ngành nghề được đánh giá triển vọng tại Việt Nam như công nghiệp chíp bán dẫn, logistics, IT... đang thiếu hụt lao động chất lượng cao.
Ông Putin tặng Huân chương Sao Vàng cho binh sĩ chiến đấu ở UkraineNhân dịp kỷ niệm Ngày Bảo vệ Tổ quốc, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tôn vinh và trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho những quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở Ukraine.
"Bước nhảy vọt" để Việt Nam phát triển mạng vệ tinh, điện hạt nhânViệt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới với những quyết sách mang tính đột phá: Phát triển điện hạt nhân, viễn thông vệ tinh quỹ đạo tầm thấp và chấp nhận rủi ro trong nghiên cứu khoa học.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
Cuộc làm việc của Thủ tướng Việt Nam - Campuchia - LàoThủ tướng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác và phối hợp giữa ba nước trong bảo đảm an ninh quốc gia, xây dựng và phát triển đất nước.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.