02:27Bên trong bảo tàng dương vật ở IcelandBảo tàng độc đáo ở Iceland là nơi trưng bày hàng trăm mẫu dương vật lớn nhỏ của rất nhiều động vật trên thế giới, trong đó có cả con người.
10 điểm tham quan kì cục nhất thế giớiBảo tàng dương vật, vườn địa ngục, rừng quỷ lùn và nhiều địa danh khác là những điểm thăm quan “không giống ai” trên khắp thế giới.
Củ khoai tây lớn có hình “của quý” được gửi tới bảo tàng trưng bàyVới hình dáng độc đáo khiến nhiều người liên tưởng tới “bộ phận nhạy cảm” của phái mạnh, củ khoai tây đặc biệt được “du lịch” từ Canada gửi sang bảo tàng dương vật ở Iceland.
Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượngĐến những điểm du lịch dưới đây, nhiều du khách không khỏi đỏ mặt bởi sự hiện diện “của quý”. Đó có thể là “của quý” của hơn 200 loài động vật ở Bảo tàng dương vật, Iceland hay những bức tượng khổng lồ tại làng chài Sinnam, Hàn Quốc.
Tôn vinh 80 năm cống hiến của giới trí thức, nhà khoa học Việt NamVừa qua, Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã tổ chức tọa đàm nhìn lại 80 năm đóng góp của các nhà khoa học, đội ngũ trí thức trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước.
Thủ tướng: Văn hóa là sợi dây đầy âm thanh, sắc màu cho tình hữu nghị Việt - PhápThăm thành phố Nice, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, văn hóa là sợi dây đầy sắc màu và âm thanh vang dội và hào hùng cho tình hữu nghị giữa hai dân tộc, hai đất nước Việt Nam - Cộng hòa Pháp.
Khám phá 4 bảo vật Quốc gia đậm nét văn hóa Chăm, Đông Sơn xưaĐược phát hiện tại Quảng Trị, 2 bức Phù điêu Lá Nhĩ, tượng Uma Dương Lệ và trống đồng Trà lộc mang đậm nét văn hóa Chăm cổ và Đông Sơn xưa. Các cổ vật này đã được công nhận là Bảo vật Quốc gia.
Độc lạ nơi lưu giữ những sinh vật dài hàng mét từng sống trong cơ thể ngườiSán dây dài khoảng 12m lấy ra từ ruột người chỉ là một trong gần 400 mẫu vật được lưu giữ tại bảo tàng Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương.
Bao cao su 200 năm tuổi xuất hiện trong triển lãm ở Hà LanMột bảo tàng nổi tiếng thế giới tại Hà Lan đã mua chiếc bao cao su có tuổi đời 200 năm, và trưng bày nó trong khuôn khổ cuộc triển lãm về tình dục an toàn trong thế kỷ 19.
04:30Độc lạ nơi lưu giữ những sinh vật dài hàng mét từng sống trong cơ thể ngườiSán dây dài khoảng 12m lấy ra từ ruột người chỉ là một trong gần 400 mẫu vật được lưu giữ tại bảo tàng Ký sinh trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương.
Bà chủ spa lừa 3 cựu cán bộ công an ở TPHCM, chiếm đoạt tiền tỷPhó trưởng Công an phường Phạm Ngũ Lão và 2 cấp dưới nhờ bà chủ tiệm spa "chạy án" để không bị xử lý hình sự nhưng bị lừa mất hơn 2,1 tỷ đồng.
"Mặc áo giáp" cho Bảo vật quốc gia ngai hoàng đế Duy TânSau khi xảy ra vụ việc ngai vàng triều Nguyễn ở điện Thái Hòa (thành phố Huế) bị xâm hại, đơn vị quản lý, trưng bày đã lắp thêm tủ kính để bảo vệ các hiện vật quý.