Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượng

(Dân trí) - Đến những điểm du lịch dưới đây, nhiều du khách không khỏi đỏ mặt bởi sự hiện diện “của quý”. Đó có thể là “của quý” của hơn 200 loài động vật ở Bảo tàng dương vật, Iceland hay những bức tượng khổng lồ tại làng chài Sinnam, Hàn Quốc.

Bảo tàng dương vật ở Iceland

Tại Reykjavík, Iceland tồn tại một bảo tàng độc đáo mang tên Phallological. Bảo tàng này được thành lập vào năm 1994 và có lẽ là nơi duy nhất sưu tập và trưng bày các mẫu “của quý” của tất cả các loài động vật có vú được tìm thấy.

Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượng


Với đủ mọi hình dạng, kích thước, “của quý” của hơn 200 động vật được bảo quản trong các ống nghiệm và chai thủy tinh, thậm chí một số còn được làm khô và treo lên tường…Đặc biệt, bảo tàng chú ý thu thập bộ phận nhạy cảm của những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng hoặc đã tuyệt chủng ở Iceland.

Đến với bảo tàng này, chúng mình sẽ có dịp tìm hiểu cặn kẽ về “thứ quý giá nhất” của các loài vật, từ loài to nhất là những chú cá voi xanh với “cái ấy” dài tới 170cm hay lạc đà... cho tới thứ nhỏ nhất của chuột.

Lễ hội dương vật tại Nhật Bản

Kanamara Matsuri hay còn được biết đến với tên gọi “Lễ hội của những “của quý” bằng thép được tổ chức vào ngày 15/ tại tỉnh Kawasaki, Nhật Bản.

Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượng


Lễ hội bắt đầu bằng sự liên hoan và chuẩn bị vào 10 giờ sáng tại Tagata Jinja, nơi mà đủ các loại đồ ăn và “đồ lưu niệm” được bán. Rượu sa kê cũng được truyền “ tay qua tay” rất thoải mái từ cá thùng gỗ lớn. Vào khoảng 2 giờ chiều, mọi người tụ tập lại tại Điện Thờ Shinmei Sha để bắt đầu cuộc diễu hành.

Lễ hội Hounen rất thu hút khách du lịch trong và ngoài Nhật Bản.

Miếu Chao Mae Tuptim (Thái Lan)

Ngôi đền này nằm trong khuôn viên của khách sạn Nai Lert trên phố Wireless, ngay giữa Thủ đô Bangkok. Trong ngôi đền, người ta thờ một vị nữ thần có tên là Phra Nang.

Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượng


Ngoài nữ thần Phra Nang, người dân còn thờ cúng cả các bức tượng bằng gỗ, các bức tranh mang hình bộ phận sinh dục của nam giới hay người ta còn gọi là tượng Linga (là biểu tượng của Thần Nam). Người dân ở đây tin rằng, sự kết hợp của nữ thần Phra Nang và những bức tượng hình “của quý” sẽ mang lại sự phồn thịnh và đông con nhiều cháu.

Du khách và người dân bản xứ đến viếng thăm đền thờ "của quý" thường mang hoa nhài, hoa sen và cả các biểu tượng dương vật lớn nhỏ đủ loại màu đỏ vì cho rằng đây là nơi thờ phụng để cầu mong con đàn cháu đống.

Công viên Haesindang, Hàn Quốc

Không giống bất kỳ công viên nào khác trên thế giới, Haesindang đặc biệt thu hút du khách bởi “khu vườn sinh thực khí nam giới (dương vật)”.

Những điểm đến hiện diện “của quý” khiến du khách... phát ngượng


Các bức tượng được chạm khắc nhiều kích cỡ khác nhau. Một số nhỏ được sử dụng làm tay vịn cho các băng ghế hoặc lan can. Số còn lại đều cao hơn 2m có khắc khuôn mặt hài hước hoặc sống động như thật. Điểm nhấn trong công viên là chiếc dương vật có khả năng lớn lên và xẹp xuống được đặt trong một khu vườn xinh đẹp và một chiếc khác rất hoàn hảo cho việc chụp hình lưu niệm.

Cảnh quan bờ biển Hàn Quốc đẹp thanh bình kết hợp với trải nghiệm có phần kỳ quái từ các bức tượng khiến mọi du khách tới đây đều thấy thú vị.

Minh Anh (tổng hợp)

Đang được quan tâm