Nghi vấn băng đảng "Đầu rắn" buôn người Trung Quốc sau vụ 39 người chết ở AnhBăng đảng “Đầu rắn” đã chi trả số tiền lớn để đưa người trái phép từ Trung Quốc vào Anh và cưỡng ép họ lao động để trả nợ.
Đường dây buôn người Trung Quốc khét tiếng của bà trùm băng đảng “Đầu Rắn”Băng nhóm buôn người từng đưa 39 người nhập cư châu Á vào Anh do một bà trùm khét tiếng người Trung Quốc điều hành và kiếm hàng triệu USD trong suốt 20 năm.
Ông Trump gây sức ép, Mexico dẫn độ trùm ma túy khét tiếng sang MỹMexico đã dẫn độ 29 nghi phạm là những trùm ma túy và thành viên của băng đảng khét tiếng sang Mỹ như một động thái nhằm tránh bị Tổng thống Donald Trump áp đặt thuế quan rộng rãi.
Ngoại trưởng Anh đề xuất tịch thu tài sản của NgaQuan chức Anh đề xuất các đồng minh ở châu Âu tịch thu tài sản của Nga, động thái thể hiện cách tiếp cận cứng rắn hơn của London với Moscow.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc voi nổi điên, giẫm đạp người trong lễ hộiĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một con voi bất ngờ nổi điên, tấn công và giẫm đạp một người đàn ông tham dự lễ hội tại Sri Lanka, là một trong những hình ảnh nổi bật về thế giới động vật tuần qua.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Ông Trump: Ông Putin rất thông minhTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông và người đồng cấp Nga Vladimir Putin rất hiểu nhau.
Mexico cảnh báo Mỹ về hành vi "xâm phạm chủ quyền"Tổng thống Mexico tuyên bố nước này sẽ không dung thứ cho các hành động mang tính xâm phạm chủ quyền của Mỹ.
Độc nhất miền Tây: Trưng rắn hổ chúa, cạp nong thật cho khách ngắmGóp mặt trong đường hoa Xuân Ất Tỵ, Trại rắn Đồng Tâm trưng bày 7 loài rắn với gần 30 cá thể trong đó có những con kịch độc như hổ chúa, mai gầm, rắn lục đuôi đỏ...
Mỹ sẽ cắt hơn 90% hợp đồng viện trợ nước ngoài của USAIDChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bác yêu cầu của thẩm phán về việc mở khóa cho các khoản viện trợ nước ngoài bị đóng băng, thay vào đó tuyên bố sẽ hủy hầu hết hợp đồng viện trợ nước ngoài.
Thế giới động vật: "Thủy quái" từ dưới nước lao lên tấn công cừu để ăn thịtĐoạn video ghi lại khoảnh khắc "thủy quái" bất ngờ lao lên khỏi mặt nước, tấn công cừu đứng bên bờ sông để ăn thịt, là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Triều Tiên tuyên bố chiến lược đáp trả "cứng rắn nhất" với MỹNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ thực hiện "chiến lược đáp trả cứng rắn nhất" chống lại Mỹ vì lợi ích và an ninh quốc gia.