Lạ miệng với bánh cuốn trứng chan nước ninh xương ở Thái NguyênThay bằng bát nước chấm mắm thông thường, người Thái Nguyên ăn bánh cuốn ốp lòng đào béo ngậy ngập trong bát nước hầm xương thanh ngọt.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Nghệ nhân 50 năm giữ lửa nghề truyền thống gốm Bát TràngGia đình nghệ nhân Phạm Ngọc Huy là một trong số các hộ kinh doanh luôn tâm huyết với nghề và dành cả cuộc đời để gìn giữ và phát triển tinh hoa gốm Bát Tràng.
Cùng ăn Phở Đệ Nhất và chia sẻ yêu thươngAcecook Việt Nam mong muốn mọi người cùng chung tay thể hiện tình yêu với món phở truyền thống qua thông điệp "Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt".
Cháo gà nấm hương bổ dưỡng cho bữa sángMột bát cháo gà nấm hương nóng hổi, béo ngậy sẽ cung cấp năng lượng cho bạn cả ngày làm việc và học tập. Hơn nữa, cách chế biên món cháo này cũng không quá khó.
Hà Nội: Thiên đường ẩm thực dưới lòng đất, cầm 100.000 đồng "ăn thả ga"Khu vực bán hàng ăn tại chợ Mơ (Hà Nội) rất đa dạng, giá thành rẻ. Do đó, đây là địa điểm ăn trưa yêu thích của nhiều người lao động, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên trong khu vực.
01:56"Kỳ lạ" bánh cuốn chan nước canh, ngọt từ nước hầm xươngNếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, thêm vào bên trong nhân thịt, mộc nhĩ chấm cùng nước mắm, thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một bát nước canh xương.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bátSự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.