00:45Mê mẩn với món bánh xèo hải sản ở Phú YênDùng tôm, mực tươi rói kết hợp thêm thịt heo ba chỉ để đúc bánh xèo, đây là sự kết hợp cực chuẩn, vì vậy khi đến Phú Yên du khách không nên bỏ qua món ngon này.
Dàn mỹ nhân Miss Charm 2024 hào hứng mặc áo bà ba, bắt cáGần 40 thí sinh Miss Charm 2024 hào hứng khi lần đầu tham gia các hoạt động bơi xuồng, lội sình, bắt cá... ở Việt Nam.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Với 510.000 đồng, khách được ăn hải sản 8 món và lặn ngắm san hô ở Quy NhơnTour du lịch cộng đồng 1 ngày với giá 510.000 đồng/người lớn, du khách được trải nghiệm tắm biển ngắm san hô, chèo thuyền, ăn hải sản 8 món… tại làng chài xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.
Đến Phú Yên nếm thử món bánh xèo tôm, mực "độc, lạ"Dùng tôm, mực tươi rói kết hợp thêm thịt heo ba chỉ để đúc bánh xèo, đây là sự kết hợp cực chuẩn, vì vậy khi đến Phú Yên du khách không nên bỏ qua món ngon này.
01:46Khách tây thích thú khi thưởng thức món ăn Việt tại TPHCMCác món ăn đặc sản đến từ các tỉnh thành như gỏi cuốn, bánh xèo, các loại nước uống… tại không gian ẩm thực Lễ hội Sông nước TPHCM được du khách quốc tế dành nhiều lời khen khi thưởng thức.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Nam Ngư đồng hành cùng bà con Lý Sơn quảng bá đặc sảnVới sự đồng hành của Nam Ngư trong phát triển kinh tế và quảng bá đặc sản địa phương, tỏi Lý Sơn ngày càng khẳng định giá trị, trở thành niềm tự hào vươn xa của nông sản Việt Nam.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.