Về xứ dừa Tam Quan thưởng thức món bánh tráng khoai langTam Quan không chỉ nức tiếng với bánh tráng nước dừa, ở xứ dừa Tam Quan (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) còn có món bánh có "một không hai", đó là bánh tráng khoai lang rất đặc biệt.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Mẹ trẻ khởi nghiệp từ tình yêu dành cho cô con gái bại nãoĐể hỗ trợ tiêu hóa cho con gái, chị Thủy đã nghiên cứu nhiều món ăn từ khoai lang, nhờ đó chị cũng mở ra cơ hội khởi nghiệp của bản thân và tạo việc làm cho phụ nữ cùng cảnh ngộ.
Đổ màu lên bánh đa, cô gái nâng doanh thu lên gấp rưỡiBánh đa được làm từ gấc, khoai tím có màu sắc đẹp, bắt mắt. Giá loại bánh đa này cao gấp 1,5 lần so với bánh đa vừng đen truyền thống.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Thực đơn khoai lang tím "ăn mãi không chán" của nữ giáo viên khéo tayVới nguyên liệu chính là khoai tím, chị Hằng không chỉ chế biến thành hàng loạt món ngon hấp dẫn mà còn trang trí đẹp mắt khiến ai nhìn cũng thích thú.
Cư dân mạng thích thú với "khoai tím 8 món" vì độc đáo, ngon và quá đẹpNhiều món ngọt như bánh bò, bánh crepe (một dạng của bánh tổ ong) rồi sữa, kem… được chị Linh biến tấu từ nguyên liệu khoai lang tím, tạo ra mâm "khoai tím 8 món" độc đáo khiến nhiều người thích thú.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Độc đáo nghề bán "cái bụng ấm" cho khách du lịch giữa phố ngàn hoaNhững món như khoai lang, bắp, bánh tráng nướng hay sữa đậu nành nóng là một phần không thể thiếu của phố ngàn hoa Đà Lạt. Hàng trăm con người nơi đây mưu sinh bằng nghề bán "cái bụng ấm" này.
Đồ ăn ảnh hưởng tới cảm xúc như thế nào?Việc lựa chọn thực phẩm cũng có thể gây ra cảm giác lo âu hay thậm chí là trầm cảm.
Mặn mà món Ram cuốn cải chayTừng chiếc ram cuốn dài tầm một ngón tay với lớp vỏ bánh tráng bò bía thơm, giòn. Cắn một miếng, mùi thơm ngọt của khoai tây, cà rốt, khoai lang, vị cay cay nồng nồng của cải, như giòn tan nơi đầu lưỡi.