Khách ngỡ ngàng khi bánh cốm Nguyên Ninh được làm cạnh nhà vệ sinhThông tin cơ sở bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh, địa chỉ số 11 Hàng Than (quận Ba Đình, Hà Nội) bị tạm dừng hoạt động do vi phạm liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ.
Dân mạng phát sốt với bánh mì "bóng đêm" đen như than ở Quảng NinhChiếc bánh mì "bóng đêm"đen như than ở Quảng Ninh hiện gây sốt khắp cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài độc đáo có 1-0-2.
Hữu Nghị Food trao Trung thu trọn vẹn về với vùng lũCơn bão Yagi đi qua, để lại tổn thất nặng nề cho nhiều tỉnh thành. Nhà cửa đổ nát, đường xá lầy lội, nỗi lo cơm áo khiến Trung thu - vốn là mùa của niềm vui và đoàn viên trở thành điều xa xôi với các em nhỏ và gia đình vùng lũ.
Kỳ lạ bánh mỳ bóng đêm đen như than gây “sốt” ở Hà NộiBánh mỳ đen xuất hiện và "làm mưa làm gió" tại đất mỏ Quảng Ninh nay đã có mặt tại Hà Nội.
Loạt món ăn nhìn đen xì nhưng vị lại ngon ngất ngâyCó vẻ bề ngoài đen xì nhưng những món ăn này lại có hương vị vô cùng thơm ngon, quyến rũ biết bao tín đồ ẩm thực Việt Nam ở khắp ba miền.
Khoảnh khắc chân thật về cuộc sống của những người thợ mỏ ở Quảng NinhNhiếp ảnh gia Phạm Cường đã lưu lại những khoảnh khắc vô cùng chân thật, sống động về cuộc sống lao động của những người thợ mỏ ở lò than Vàng Danh, Quảng Ninh.
Món quen thuộc của người Việt đi đâu cũng thấy lọt "Top ngon nhất thế giới"Chuyên trang du lịch nổi tiếng của Australia đã giới thiệu món bò kho và bánh cuốn của Việt Nam nằm trong "Top 100 món ăn sáng hấp dẫn nhất thế giới", khuyến khích du khách nên thử thưởng thức.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Những chính sách kinh tế có hiệu lực từ 1/1/2025 cần lưu ýXác thực sinh trắc học là một trong những yêu cầu quan trọng mà người dân cần lưu ý để có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng, chứng khoán. Nhiều quy định khác cũng có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.
Mâm bánh mì có tên lạ "xíu mại cù lao" núp góc chợ, bán vèo 200 cái ở TPHCMỔ bánh mì giòn rụm, thêm bơ, xíu mại, chan nước sốt, kẹp dưa leo... Bằng hương vị đặc trưng, mâm bánh mì không biển hiệu, không bàn ghế của bà Nguyễn Thị Cúc (59 tuổi) đã chinh phục bao thực khách.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Xe "bon me" duy nhất tại Đại học Havard và niềm tự hào bánh mì Việt NamỔ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới.