Bánh mì Phượng Hội An bị tố "hách dịch", dân mạng kêu gọi tẩy chayQuán bánh mì Phượng nổi tiếng Hội An bị "tố" hách dịch, thậm chí "phân biệt đối xử với khách ở nơi khác đến", nhiều người dùng mạng đã bức xúc kêu gọi tẩy chay.
Khách Tây tiếc nuối khi thấy quán bánh mì Phượng Hội An bất ngờ đóng cửaTrước chuyến đi tới Hội An, Theresa Batbold dự tính tới thưởng thức bữa sáng ở tiệm bánh mì Phượng vì đã nghe danh tiếng từ lâu. Nhưng tới nơi, du khách người Mỹ bất ngờ khi thấy quán đóng cửa.
Bị kêu gọi "tẩy chay" vì hách dịch, chủ bánh mì Phượng Hội An nói gì?Vài ngày qua, tiệm bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An bị kêu gọi "tẩy chay" vì một nữ du khách cho rằng thái độ phục vụ không tốt. Chủ tiệm đã gọi điện xin lỗi, xem đây là bài học.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Cây xanh đè sập tường nhà phố cổ, người dân kể phút bò ra ngoài thoát chếtCây cổ thụ gãy đổ trong cơn giông chiều 6/9 đè trúng mảng tường phía ngoài căn nhà ở phố cổ Hà Nội khiến 3 người bị thương.
Một người tử vong sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh nhân nhập viện khai có ăn bánh mì tại TP Vũng Tàu, sau đó bị đau bụng, nôn và tiêu chảy. Dù được cứu chữa, bệnh nhân tử vong sau đó.
Tiệm bánh mì Phượng: Từ thương hiệu 30 năm đến lùm xùm ngộ độcVụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An cảnh báo chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt ở những điểm đến thưởng thức ẩm thực trên bản đồ du lịch địa phương.
Truy nguồn nguyên liệu của tiệm bánh mì PhượngCơ quan chức năng xác định, đa số các nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng mua từ chợ Hội An; một số món chính ăn kèm do bà Phượng tự chế biến.
Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Hội An: Khu vực sơ chế tiệm bánh mì Phượng chưa đảm bảo vệ sinhTừ 11/9 đến 13/9, ghi nhận hơn 90 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An; trong đó có hơn 30 du khách nước ngoài.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt hơn 110 triệu đồng, đình chỉ 3-5 thángCơ sở bánh mì Phượng 2 ở Hội An bị phạt tiền hơn 110 triệu đồng do gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho 313 khách hàng. Cơ sở bánh mì này cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng.
Yêu cầu chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội An nhắc nhở, chấn chỉnh nhân viênLiên quan đến vụ việc tiệm bánh mì Phượng ở Hội An bị người mua kêu gọi tẩy chay trên mạng xã hội vì thái độ phục vụ, chính quyền địa phương đã mời chủ quán làm việc, nhắc nhở chấn chỉnh nhân viên.