06:28Đầu bếp Gordon Ramsay học cách làm bánh cuốn Việt NamTại đây, ông được trải nghiệm việc ra đồng, dùng máy tuốt lúa và thử làm món bánh cuốn.
"1001 phiên bản" của món bánh cuốn Việt Nam khắp ba miềnKhông chỉ có bánh cuốn Phủ Lý ở Hà Nam, bánh cuốn Thanh Trì ở Hà Nội mà đi qua mỗi vùng miền của dải đất hình chữ S, bánh cuốn lại ẩn chứa một hương vị rất riêng.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
00:59Xe hàng rong bán bánh cuốn, bánh chưng Việt Nam giữa lòng nước AnhBên trong chiếc xe bán hàng rong của ông lão có bán khá nhiều món ăn thuần Việt từ bánh chưng, bánh cuốn cho tới bánh da lợn...
Cặp đôi Hà Nội khẩu chiến tại quán bánh cuốn Trung Quốc: Chủ quán lên tiếngKhi đoạn video ghi cảnh hai vị khách đến từ Hà Nội xảy ra xô xát tại một quán bánh cuốn nằm ở Hà Khẩu (Trung Quốc) chưa lắng xuống, mới đây người chủ quán cũng chính thức lên tiếng.
Ten Thousand Coffee - cà phê đặc sản cho những tín đồ sống tối giảnNếu bạn có thói quen thưởng thức cà phê theo hướng nghệ thuật hóa nhưng vẫn là tín đồ yêu chuộng lối sống tối giản thì Ten Thousand Coffee là địa điểm gợi ý dành cho bạn ghé thăm mỗi ngày.
Ông lão người Việt đạp xe, bán hàng rong bánh khúc, bánh rán ở nước AnhKhi ông lão bán hàng rong mở xe hàng, Ngọc sửng sốt thấy bên trong có rất nhiều món ăn giản dị của Việt Nam, từ bánh cuốn, bánh chưng tới bánh da lợn với mức giá phải chăng.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Trải nghiệm không thể bỏ lỡ dành cho runner đến Nha Trang hè nàyNgoài chinh phục cung đường chạy đẹp nhất Nha Trang tại Unique Nha Trang H-Marathon ngày 16/6, runner có dịp hòa vào không khí lễ hội sôi động của Liên hoan Du lịch Biển, khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, tận hưởng làn nước biển trong xanh, mát lành.
Từ "Tết" có từ bao giờ, tục đón Tết của người Việt khởi nguồn từ đâu?Cụm từ "Tết Nguyên đán" được sử dụng vào khoảng đầu thế kỷ XX, tục đón Tết Nguyên đán bắt đầu từ việc kính nhớ tổ tiên thời họ Hồng Bàng (Hồng Bàng thị).
Món ăn tốn chén đĩa nhất Việt Nam, khách cuốn vài chục bánh mới "đã thèm"Bánh ướt chồng "gây nghiện" cho nhiều thực khách. Khi ăn xong, thực khách chồng cả chục chiếc đĩa cao ngất trên bàn để chủ quán dễ tính tiền.