Sự vô giá của các biệt thự ven sôngCho dù thành phố có phát triển đến thế nào thì những dòng sông không thể nhiều thêm hơn. HOLM Residences, tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền, là một trong những viên ngọc quý thuộc dòng sản phẩm đắt giá này.
Người phụ nữ “nổ” có mối quan hệ làm thủ tục đất đai để lừa đảoTin vào lời giới thiệu của Lê Thị Thảo, nhiều người dân đã đặt cọc tiền làm thủ tục đất đai, đầu tư mua bán bất động sản dẫn đến mất trắng hàng trăm triệu đồng.
Hàn Quốc công bố Sách trắng, muốn chung sống hòa bình với Triều TiênChính quyền Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung đặt trọng tâm chung sống hòa bình với Triều Tiên, thay vì gây sức ép và đối đầu.
Sầu riêng miền Tây rớt giá còn 20.000 đồng/kg, nhà vườn điêu đứngTừng là "vua" của các loại trái cây, sầu riêng miền Tây nay đang rớt giá chưa từng có. Tại Cần Thơ, sầu riêng được bày bán chất đống trên vỉa hè với mức 20.000 đồng đến 30.000 đồng/kg.
Tam Triều Dâng - Võ Điền Gia Huy thành tâm điểm tại "Anh trai say hi"Sự xuất hiện của Lê Tam Triều Dâng và Võ Điền Gia Huy tại "Anh trai say hi" thu hút sự chú ý. Cả hai góp mặt trong một tiết mục với tạo hình cô dâu - chú rể, nhận được nhiều bàn luận từ khán giả.
Thực đơn “ăn mì” giá 4 triệu trong đường dây mại dâm ở TPHCMVới vỏ bọc là nhà hàng ăn uống kết hợp karaoke tại trung tâm TPHCM, đường dây môi giới mại dâm đã vận hành tinh vi với ám hiệu “ăn mì” để giao dịch với khách
Nhiều người rời trung tâm, chọn an cư ở nơi có công viên sinh thái, nghỉ dưỡngMệt mỏi với tắc đường, ô nhiễm khi sống ở trung tâm chật chội đầy bê tông, khói bụi, nhiều gia đình ở TPHCM đang dịch chuyển ra các vùng ven để tìm chốn an cư với môi trường trong lành.
Bí ẩn chưa được giải mã về cột đá thiêng giữa rừng sâuMột tác phẩm điêu khắc đá với nhiều đường nét tinh xảo, nằm giữa vùng rừng sâu, được người dân ở xã miền núi thành phố Huế xem là vật linh thiêng. Nguồn gốc tác phẩm nghệ thuật này chưa được giải mã.
Quỹ Amber, Dabaco, CII, No Va Thảo Điền… bị xử phạtChỉ trong 4 ngày từ 25/11 đến 28/11, loạt cônh ty lớn như Dabaco, CII, No Va Thảo Điền… bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt cả tỷ đồng do vi phạm về công bố thông tin.
Phản ứng của Moscow khi Ukraine khai hỏa kỷ lục tập kích lãnh thổ NgaNga tuyên bố Ukraine chưa gửi bất kỳ tín hiệu nào cho thấy khả năng sẵn sàng đàm phán để chấm dứt xung đột.
Quà Tết Bính Ngọ 2026: Đồ khô, quà sức khỏe "soán ngôi" bánh kẹoNếu như trước đây, các giỏ quà Tết thường xoay quanh bánh kẹo, rượu bia với hình thức bắt mắt thì năm nay, người tiêu dùng ưu tiên những món quà độc lạ nhưng phải thiết thực, có lợi cho sức khỏe.
Thu giữ gần 45 tỷ đồng và 1,7 triệu USD tại nhà bạn gái Mr PipsKhám xét khẩn cấp căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền (Thủ Đức, TPHCM) của Nguyễn Thanh Tâm, bạn gái Nam, lực lượng chức năng đã thu giữ 44,8 tỷ đồng; 1,7 triệu USD cùng nhiều ngoại tệ khác.