Chiến sĩ Biên phòng không thể về chịu tang cha vì Covid-19Sau khi được tin cha qua đời ở quê, Trung úy Nguyễn Đình Thông nén đau thương, bái vọng cha từ xa để tiếp tục công việc tuần tra chống dịch Covid-19 nơi biên giới.
Hồi ức vó ngựa phương Nam ở “thủ phủ” đua ngựa Đức Hòa lặng tiếngTừng rộn ràng tiếng vó, “cái nôi” ngựa đua Đức Hòa nay chỉ còn lại sự lặng lẽ. Giữa những ngày cận Tết Bính Ngọ, vài con người vẫn bám trụ, sống cùng ký ức về một thời vàng son đã khép lại.
Mã số 5853: Người cha đơn thân bị tai biến suýt chết, ước mong con học hành nên người"Tôi không mong sang giàu, chỉ ước khoẻ mạnh đi làm kiếm tiền lo cho con học hành biết chữ nghĩa với đời, mình không cho con tiền bạc được thì phải cho chữ", anh Thái xót xa nói.
02:06Trung úy Thông vái vọng cha từ biên cương xa xôiBái vọng cha từ biên cương xa xôi để dồn sức kiểm soát dịch
Không thể về chịu tang cha, bác sĩ bái vọng từ bệnh viện dã chiếnĐang làm nhiệm vụ điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An), bác sĩ Phan Hữu Trọng nhận tin cha qua đời.
Trung Quốc: Thiếu gia chán cảnh giàu có, bỏ biệt thự đi rửa bát thuêVốn sinh ra trong một gia đình giàu có ở Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng nam thanh niên 32 tuổi quyết định bỏ lại tất cả để sống trong lều, lao động chân tay nhằm hướng tới cuộc sống tự do tuyệt đối.
Khủng hoảng ê chề của gia đình Beckham: Từ biểu tượng hạnh phúc đến tan vỡChưa đầy nửa tháng sau khi bị con trai chặn trên mọi nền tảng mạng xã hội, vợ chồng David Beckham tiếp tục đối diện cú sốc lớn khi Brooklyn có động thái “đoạn tuyệt” hoàn toàn với gia đình.
Chùa Quán Sứ mở cửa xuyên đêm đón người dân chiêm bái xá lợi Đức PhậtTừ 14 đến 16/5, chùa Quán Sứ sẽ mở cửa 24/24h để người dân đến chiêm bái xá lợi Đức Phật.
Ba lý do khiến chồng tôi kiên quyết không ăn Tết ở nhà ngoạiTết năm nào cũng đến rất sớm trong nhà tôi. Nó đến từ những câu hỏi lặp lại, từ ánh nhìn dò xét, và từ sự im lặng kéo dài của chồng tôi mỗi khi tôi nhắc đến hai chữ “nhà ngoại”…
Từ chối hàn gắn với cha mẹ, Brooklyn Beckham có thể trả giá đắt ra sao?Theo truyền thông Anh, việc Brooklyn Beckham (con trai của Victoria và David Beckham) rời xa “di sản Beckham”, từ chối hàn gắn với cha mẹ có thể kéo theo hệ quả đáng kể, đặc biệt là tài chính.
Người đàn ông mong tìm lại cha quê Hưng Yên, từng đóng quân ở Thanh HóaAnh Lam tha thiết tìm lại người cha quê Hưng Yên, là bộ đội từng đóng quân ở Thanh Hóa những năm 1970.
Phật tử xếp hàng dài xuyên đêm chờ chiêm bái xá lợi Đức Phật ở Hà NộiHàng nghìn phật tử, người dân đã xếp hàng từ đêm qua tới sáng nay tại chùa Quán Sứ, kiên nhẫn chờ đợi để được chiêm bái xá lợi Đức Phật.