Bà Lê Thị Ái Nam: "Mạnh dạn thay cán bộ có hành vi nhũng nhiễu người dân""Cần xử lý nghiêm các biểu hiện nhũng nhiễu tiêu cực, nhất là tình trạng "trên trải thảm, dưới rải đinh; thủ kho to hơn thủ trưởng", bà Lê Thị Ái Nam, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu nói.
Bạc Liêu: Hỗ trợ tiền cho thí sinh khó khănBà Lê Thị Ái Nam - phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết tỉnh đã chỉ đạo các địa phương hỗ trợ tối đa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi đi thi tốt nghiệp.
“Đại biểu dân cử phải kịp thời phản ánh nguyện vọng chính đáng của dân”“Người đại biểu dân cử phải lắng nghe và kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng cũng như thực hiện tốt lời hứa với người dân”, đó là yêu cầu của bà Lê Thị Ái Nam với các đại biểu HĐND tỉnh khóa mới sau khi trúng cử Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Bạc Liêu: Cần phát huy Đờn ca tài tử trong hoạt động du lịch“Việc phát huy nghệ thuật Đờn ca tài tử trong hoạt động du lịch là cần thiết, sẽ làm phong phú thêm các loại hình, dịch vụ trong sản phẩm du lịch, góp phần nâng cao chất lượng, tạo sự hấp dẫn, điểm nhấn đối với du khách khi đến Bạc Liêu”, bà Lê Thị Ái Nam- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu nhấn mạnh.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.
Mã số 5496: Góa phụ nghèo bật khóc: "Ước có căn nhà vững chắc, các con không thất học"Chồng gặp nạn qua đời, bao năm qua người vợ góa vò võ một mình chăm sóc mẹ già và nuôi dạy 3 đứa con thơ trong cảnh khốn khó. Giờ chị chỉ ước: "Có căn nhà vững chắc, các con không thất học".
Trưng bày gần 200 tư liệu quý về chủ quyền biển đảoCác châu bản, mộc bản triều Nguyễn được trưng bày tại Bà Rịa - Vũng Tàu với nội dung khẳng định chủ quyền của Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Cuộc thi hoa hậu dành riêng cho các nữ doanh nhân Việt NamHoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam mùa 2 diễn ra tại TPHCM. Đây được xem là cuộc thi hoa hậu đầu tiên của năm 2025.
Nữ tỷ phú "chưa học hết lớp 5" với cơ ngơi nghìn tỷ giao cho... người dưngDoanh nghiệp trị giá nghìn tỷ là thành quả một đời gây dựng từ hai bàn tay trắng, "nữ hoàng trứng" Ba Huân giao cho một doanh nhân trẻ tu nghiệp ở nước ngoài về với điều kiện tiếp tục sứ mệnh nhân ái.
Bạn đọc Dân trí tiếp thêm sức mạnh đến người đàn ông mắc 2 bệnh ung thư"Số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ đã tiếp thêm sức mạnh cho chồng tôi và gia đình có thêm chi phí nuôi các con ăn học. Tôi biết ơn bạn đọc nhiều lắm!", bà Chu Thị Hằng cảm kích tâm sự.
Khánh thành nhà Nhân ái, niềm vui ngày áp Tết ở Bắc GiangNgày 15/1, báo Dân trí phối hợp cùng UBND tỉnh Bắc Giang khánh thành và bàn giao ngôi nhà Nhân ái dành tặng gia đình bà Vi Thị Dóng tại xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.