Cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Trump bị truy tốCựu Cố vấn An ninh Quốc gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông John Bolton, đã bị truy tố về cáo buộc xử lý sai thông tin mật.
Cải tiến lớn trên iPhone 18iPhone 18 tiêu chuẩn sẽ được cải tiến với dung lượng RAM 12GB, tương tự các phiên bản Pro.
Nga lên tiếng vụ đồng minh của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị sát hạiNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga cho rằng vụ sát hại nhà hoạt động Mỹ Charlie Kirk là một "tội ác khủng khiếp".
Vì sao iPhone màn hình gập bị hoãn ra mắt chỉ vì một chi tiết nhỏ?iPhone Fold, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Apple, nhiều khả năng sẽ phải trì hoãn đến tận năm 2027 chỉ vì một chi tiết trong thiết kế sản phẩm.
FBI gây tranh cãi vì xâm nhập vào điện thoại nghi phạm ám sát ông TrumpFBI đã xâm nhập thành công vào smartphone của nghi phạm ám sát ông Trump để thu thập dữ liệu. Điều này sẽ giúp khai thác thêm thông tin cho quá trình điều tra, nhưng cũng đã gây ra nhiều tranh cãi.
Thách thức Apple: Người đàn ông bí ẩn khiến "giấc mơ iPhone Mỹ" sống lạiApple né tránh, ông Trump gây áp lực, thị trường hoang mang. Nhưng một start up nhỏ tại Mỹ lại tự tin tuyên bố rằng sản xuất smartphone trong nước không chỉ có thể, mà còn cần thiết.
Đã từng bị từ chối, FBI lại nhờ Apple mở khóa iPhone thủ phạm xả súngCục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa gửi đề nghị đến Apple để nhờ giúp đỡ mở khóa chiếc iPhone của thủ phạm một vụ xả súng để phục vụ công tác điều tra. Đây không phải lần đầu tiên FBI nhờ Apple làm điều này, nhưng liệu Apple có sẵn sàng giúp đỡ các nhà điều tra?
Apple lại từ chối mở khóa iPhone cho FBICục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã gửi yêu cầu đề nghị Apple mở khóa hai chiếc iPhone của thủ phạm một vụ xả súng xảy ra hồi tháng 12 năm ngoái để phục vụ công tác điều tra, tuy nhiên, một lần nữa, “quả táo” lại từ chối lời đề nghị này.
Băng đảng ma túy thuê tin tặc tấn công điện thoại của FBI để tìm chỉ điểmMột băng đảng buôn bán ma túy khét tiếng tại Mexico đã thuê tin tặc để xâm nhập vào điện thoại của nhân viên FBI nhằm tìm ra những kẻ chỉ điểm, sau đó thủ tiêu những người này.
Nvidia đạt mốc vốn hóa kỷ lục 5.000 tỷ USDChỉ sau hơn ba tháng trở thành công ty đầu tiên có vốn hóa đạt mốc 4.000 tỷ USD, Nvidia tiếp tục lập nên một kỷ lục mới khi vừa chính thức đạt vốn hóa thị trường 5.000 tỷ USD.
Apple lần đầu mất “ngôi vương” trên thị trường smartwatchApple được xem là hãng tiên phong và mở màn cho thị trường đồng hồ thông minh và luôn dẫn đầu thị trường này, cho đến khi quý II/2025 kết thúc.
Chiếc iPhone rẻ nhất tại Việt Nam vừa tăng giáiPhone 13 hiện là chiếc iPhone rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Thiết bị đã được nhiều hệ thống điều chỉnh tăng giá so với giai đoạn đầu quý III.